Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà Công ty Cổ phần Việt Chào đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng tại hệ thống của Công ty Cổ phần Việt Chào. Chính sách đó được chúng tôi triển khai như sau:

-          Công ty cổ phần Việt Chào hiểu rằng Quý Khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao.

-          Công ty cổ phần Việt Chào rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi tuyệt đối bảo mật.

-          Công ty cổ phần Việt Chào đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

-          Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

-          Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.  

1. Mục đích và phạm vi thu thập

-          Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website http://vietchao.vn/ bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, tiêu đề, nội dung. Đây là các thông tin mà http://vietchao.vn/ cần khách hàng cung cấp khi sử dụng dịch vụ và để http://vietchao.vn/ liên hệ xác nhận khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

-          Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, ghi chú. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste http://vietchao.vn/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

-          Giao hàng quý khách đã mua tại gian hàng qua website http://vietchao.vn/  của Công ty cổ phần Việt Chào

-          Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

-          Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

-          Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

-          Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh. Hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

-          Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại http://vietchao.vn/  

-          Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty cổ phần Việt Chào sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://vietchao.vn/  

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty cổ phần Việt Chào

Địa chỉ: Số 61/66 - Triều Khúc - Tân Triều -  Thanh Trì - Tp. Hà Nội

Số điện thoại:  02435638650

Fax: 02435638649

Hotline: 0906007700 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-          Khách hàng có quyền yêu cầu điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu http://vietchao.vn/  thực hiện việc này.

-          Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website http://vietchao.vn/. Khi tiếp nhận những phản hồi này, http://vietchao.vn/sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, http://vietchao.vn/ sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-          Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của công ty vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của công ty.

-          Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Công ty cổ phần Việt Chào nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website: http://vietchao.vn/ . Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

-          Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Công ty cổ phần Việt Chào chỉ được áp dụng tại hệ thống website của Công ty . Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại công ty. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

Chia sẻ
Các dịch vụ khác