Việt Chào chính thức là đại lý của hãng Shanghai Mitsubishi tại Việt Nam

Với phương châm giữ chữ tín làm đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, Việt Chào ngày càng khẳng định được thương hiệu và tạo dựng uy tín của mình thông qua chất lượng các sản phẩm mà công ty cung cấp.

Ngày 26 tháng 12 năm 2012 Công ty Cổ phần Việt Chào ký Hợp đồng đại lý phân phối với hãng Shanghai Mitsubishi Elevator (SMEC). Với hợp đồng này, Việt Chào chính thức là nhà phân phối duy nhất của hãng Shanghai Mitsubishi Elevator tại Việt Nam có sự hỗ trợ toàn diện của hãng trong việc cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì và cung cấp linh kiện thay thế chính hãng tại Việt nam cho các thang máy, thang Mitsubishi tại Việt nam.
Trong thời gian qua, Việt Chào đã được SMEC tạo mọi điều kiện đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao và được trang bị nhiều thiết bị lắp đặt, phụ tùng thay thế cho những bộ phận có tần suất hư hỏng cao, rút ngắn thời gian lắp đặt, sửa chữa.Việt Chào tham dự khóa đào tạo kỹ thuật cho cán bộ kinh doanh các dòng sản phẩm thang máy và thang cuốn tại nhà máy Mitsubishi ở Thượng Hải vào tháng 4 năm 2011


Việt Chào tham dự khóa đào tạo quốc tế thang không phòng máy tại nhà máy

Mitsubishi tại Thượng Hải vào tháng 4 năm 2012


Và được công nhận bằng các chứng chỉ sau khóa đào tạo tại hãng.

Chia sẻ
Tin tức khác