SMEC tự hào là một trong những nhà máy thuộc tập đoàn Mitsubishi – Nhật Bản

SHANGHAI MITSUBISHI ELEVATOR CO., LTD. (SMEC) là liên doanh sản xuất và cung cấp thang máy, thang cuốn lớn nhất Trung Quốc trong đó Mitsubishi Electric Corporation (Nhật Bản) góp 40% vốn pháp định.


333333333333333.jpg营业执照(正本-12年年检) - dich TQ (2).png


Với số lượng sản xuất ra hơn 62.000 chiếc năm 2012, 70.000 chiếc năm 2013, trên 75.000 chiếc năm 2014, trên 70.000 chiếc năm 2015, tính đến hết 2015, số lượng thang máy SMEC bán ra thị trường đã gần đạt mốc 600.000 thang lập một kỷ lục trong lịch sử về khả năng cung cấp thang máy trên thế giới. Ngoài thị trường trong nước, sản phẩm của SMEC đã được xuất khẩu ra hơn 76 nước trên thế giới.

Toàn bộ sản phẩm của SMEC được sản xuất trên dây chuyền tự động, hiện đại nhất của Đức và Mỹ theo công nghệ tiên tiến của hãng Mitsubishi - Nhật Bản.

SMEC tự hào là một trong những nhà máy thuộc tập đoàn Mitsubishi – Nhật Bản có Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm độc lập. Do đó sản phẩm của nhà máy đa dạng và có những nét khác biệt mà ít sản phẩm thang máy của các hãng khác có được như tải trọng lớn, tốc độ cao, linh kiện, phụ tùng thay thế luôn sẵn có với thời gian cung cấp nhanh nhất.  

Đặc biệt SMEC triển khai thi công lắp đặt thang máy Mitsubishi có tốc độ nhanh nhất thế giới (20.5m/s) tại Tháp Thượng hải – Shanghai Tower – tòa nhà cao nhất Trung Quốc hiện nay.

Thiết bị thang máy do Công ty Cổ phần Việt Chào cung cấp cho dự án được nhập khẩu nguyên chiếc, mới 100% từ Nhà máy Mitsubishi Thượng Hải,  đảm bảo tính đồng bộ của sản phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn và phù hợp với tiêu chuẩn thang máy, thang cuốn hiện hành .

Công ty cổ phần Việt Chào (Vietchao JSC) tự hào là đại lý chính thức của SMEC kể từ năm 2011 và là đại lý duy nhất có Hợp đồng được SMEC ủy quyền phân phối, lắp đặt, vận hành và bảo hành các sản phẩm nguyên chiếc và linh kiện thay thể của SMEC tại Việt nam. Với doanh thu trung bình ~ 150 tỷ/năm và 150 sản phẩm SMEC mà Việt Chào cung cấp và lắp đặt tại Việt nam hàng năm đã nâng Việt Chào thành đại lý số một tại Việt nam.

Chia sẻ
Tin tức khác