Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển Công ty Cổ phần Việt Chào

Ngày 19 tháng 01 năm 2019 tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Trống Đồng Cảnh Hồ 173 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội, Công ty Cổ phần Việt Chào đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển (2004-2019). Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đón tiếp chu đáo và long trọng của Ban Lãnh đạo Công ty và Ban tổ chức chương trình đã mang đến một buổi lễ tràn ngập niềm vui, để lại ấn tượng và xúc cảm sâu sắc. Sự kiện đã ghi dấu sự trưởng thành tiếp bước cho chặng đường mới của Việt Chào.

4. Don tiep 4.JPG2. Don tiep 2.JPG3. Don tiep 3.JPGIMG_1929.JPG6. Don tiep hoa cai ao.JPG


Đến tham dự Lễ kỷ niệm, về phía khách mời, có Ông Roy Lu – Giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á - Phòng Thương mại Quốc tế đến từ Hãng Shanghai Mitsubishi


7. Mr LU.JPG


7. Mr Lu chup hinh.JPG


Tại buổi lễ có đại diện của Hãng AJ Dongyang Menic

Ông Namgung - Phó Chủ tịch, Giám đốc bán hàng đến từ Hãng AJ Dongyang Menic

Ong Mr.Aiden Yun - Trưởng VPĐD Hà Nội của AJ Dongyang Menics

8. Dongyang.JPG


8. Dongyang chup hinh.JPG


Sự kiện Kỷ niệm 15 thành lập & phát triển của Công ty CP Việt Chào có sự tham gia của rất nhiều khách quý là đối tác lâu năm, những khách hàng thân thiết đã đã luôn tin tưởng, gắn bó với Việt Chào, giúp tạo nên một Việt Chào lớn mạnh như ngày hôm nay. Chính vì vậy, phần đón tiếp là vô cùng quan trọng thể hiện sự hiếu khách, niềm hân hạnh được phục vụ các vị khách quý.


9. Don khac.JPG


8. Don tiep.JPG


10. Don tiep.JPG


12. Don tiep.JPG


Những lãng hoa rực rỡ muôn màu khoe sắc tràn ngập xung quanh khán phòng nơi diễn ra buổi lễ cùng với sự xuất hiện của những vị khách quý đã trở thành niềm vinh hạnh to lớn đối với Công ty CP Việt Chào trong sự kiện trọng đại này.


1. Don tiep 1.JPG


13. Hoa 2.JPG


13. Hoa 2.JPG


Mở màn là “Khúc giao thời” được trình diễn bởi các nghệ sĩ múa vô cùng duyên dáng, hấp dẫn đã thay lời chào mừng mà Công ty Việt Chào gửi tới tất cả các quý khách quý đang có mặt trong sự kiện Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập công ty cổ phần Việt Chào. Tiết mục biểu diễn và những tràng vỗ tay chúc mừng giòn giã đã đánh dấu một chặng đường phát triển thịnh vượng và thành công rực rỡ của Việt Chào.


14. Mua mo man.JPG


15. Mua mo man 2.JPG


Giờ phút quan trọng nhất đã đến, Những thước phim sống động về hành trình  “Việt Chào – 15 năm một chặng đường” đã được trình chiếu giới thiệu đến toàn thể đối tác, khách hàng và cán bộ công nhân viên Việt Chào thấy được quá trình hình thành và phát triển không ngừng của Việt Chào đến ngày hôm nay.  

 

Trong không khí tràn ngập nhiều niềm vui, nhiều cảm xúc khi nhìn lại chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, đại diện Công ty Cp Việt Chào - Ông Nguyễn Tùng Ngọc – TP Quản lý Dự án lên đọc diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Việt Chào.


16. Anh Ngoc phat bieu.JPG


Một người vô cùng quan trọng, người sáng lập, người tiên phong, chỉ đường dẫn lối cho Việt Chào đi đến được thành công ngày hôm nay Chủ tịch – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Việt Chào Ông Kiều Tiến Long, bài phát biểu của ông đầy cảm xúc tự hào và là lòng tri ân sâu sắc tới toàn thể đối tác, khách hàng và cán bộ công nhân viên Việt Chào đã luôn đồng hành cùng Việt Chào trong suốt 15 năm qua


17. Sep Long phat bieu.JPG


Đến dự Lễ kỷ niệm, Ông ROY LU- Giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á - Phòng Thương mại Quốc tế Công ty THANG MÁY MITSUBISHI THƯỢNG HẢI, đại diện từ Hãng Shanghai Mitsubishi, Ông ROY LU chúc mừng thành công của Việt Chào ngày hôm nay. Ông chia sẻ về việc ký kết với Việt Chào là đại lý chính thức của Hãng thang máy Shanghai Mitsubishi kể từ năm 2009 và là đại lý duy nhất được Hãng ký hợp đồng ủy quyền phân phối, lắp đặt, vận hành và bảo hành các sản phẩm nguyên chiếc và linh kiện thay thế của Hãng Shanghai Mitsubishi tại Việt Nam.

Năm 2018, Việt Chào là 1 trong 4 đại lý trong tổng số gần 40 đại lý trên thế giới được Công ty thang máy Mitsubishi Thượng Hải trao tặng danh hiệu “Đại lý xuất sắc năm 2018”. Mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Công ty CP Việt Chào và hãng Shanghai Mitsubishi không ngừng được củng cố và phát triển. Shanghai Mitsubishi là một đối tác tin cậy, dài lâu, luôn luôn hỗ trợ hết mình cho Việt Chào về công nghệ cũng như giá thành và các dịch vụ sau bán hàng.


18. Mr Lu.JPG


Một đối tác đã đồng hành và đặt nền móng cho việc triển khai Hệ thống đỗ xe tự động của Việt Chào tại Việt Nam trong vòng 10 năm trở lại, sự góp mặt của ông Chris E Namgung – Phó chủ tịch, Giám đốc bán hàng của AJ Dongyang Menics làm cho buổi lễ càng thêm ý nghĩa. Ông Chris E Namgung chúc mừng sự kiện 15 năm của Công ty Việt Chào, ca ngợi sự lãnh đạo tài tình của vị thuyền trưởng tài ba - ông Kiều Tiến Long. Hứa hẹn một thị trường phát triển hệ thống bãi đỗ xe đầy tiềm năng, Việt Chào sẽ là nhà tiên phong trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe đứng đầu tại Việt Nam.


19. Mr Dongyang.JPG


Một chặng đường 15 năm đã đi qua, trong đó phải kể đến 1 phần không thể thiếu trong đại gia đình Việt Chào, góp phần không nhỏ cho sự thành công như ngày hôm nay của công ty, đó là đội ngũ cán bộ công nhân viên – họ luôn gắn bó, cống hiến hết mình cho sự phát triển 15 năm của Việt Chào.


20. 3 ca nhan khen tang.JPG 


Khoảnh khắc chia sẻ niềm vui của Ban lãnh đạo Công ty đến toàn thể các vị khách quý là giờ phút được mong đợi nhất của buổi lễ, cả khán phòng vỡ òa trong niềm vui, cảm xúc bồi hồi khi nhìn lại chặng đường đã qua và một niềm tin mãnh liệt vào tương lai.

Ban giám đốc cắt bánh sinh nhật và mở Champagne khai tiệc đón mừng sinh nhật lần thứ 15 của Công ty.


21. Cắt banh sinh nhat.JPG


24. Nổ vang.JPG


23. Nang ly khai tiec.JPG


22. Nang ly khai tiec 2.JPG


25. Nang ly khai tiec.JPG


26. Nang ly khai tiec.JPG


Hòa cùng với không khí bữa tiệc sang trọng và ấm cúng là phần biểu diễn của Ban nhạc acoustic kết hợp với ca sỹ hát, nhóm nhảy hiện đại làm cho ly rượu vang càng thêm nồng nàn.


27. Ban nhac.JPG


28. Ban nhac.JPG


29. Nhom nhay.JPG


Chung vui với Việt Chào ngày hôm nay có góp mặt của ca sĩ Lưu Kỳ Hương làm sân khấu thêm du dương, trầm bổng


30. Ca sy.JPG


31. Ca sy 2.JPG


Phần Mini game đố vui và đuổi hình bắt chữ mang màu sắc khác nhau thể hiện thông điệp mà Việt Chào muốn gửi đến các vị Khách quý, các đối tác và cán bộ công nhân viên toàn công ty. Đó chính là: Việt Chào cam kết cung chấp chất lượng tốt nhất, phản ứng nhanh trước mọi yêu cầu của khách hàng và luôn tận tâm với khách hàng.


32. Do vui.JPG


32. Do vui 2.JPG


32. Do vui 3.JPG


Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Việt Chào đã kết thúc trong niềm vui, niềm tự hào, những lời chúc mừng từ các đối tác khách hàng và niềm hy vọng của toàn thể Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên Việt Chào.

 Một vài hình ảnh chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời và cán bộ công nhân viên Công ty:


34. Tap the VC.JPG


IMG_1767.JPG


33. Anh tao the.JPG


35 Tap the VC3.JPG


36. Tap the.JPG


37. Tap the.JPG


38. Tap the VC.JPG
Chia sẻ
Tin tức khác