Bảo hành thang máy 10 năm dành cho khách hàng Việt Chào

Hiện nay, phần lớn các hãng thang máy trên toàn thế giới thường áp dụng chính sách bảo hành từ 1-2 năm hoặc tối đa 5 năm. Nhìn nhận xu hướng thị trường toàn cầu, thương hiệu Shanghai Mitsubishi (SMEC) đã có một bước đi vô cùng táo bạo – tự tin cam kết bảo hành dài hạn gấp đôi bằng chính sách bảo hành thang máy 10 năm. Chính sách bảo hành này hứa hẹn sẽ mở ra một trang mới trên thị trường thang máy, nâng tầm trải nghiệm cho bất cứ khách hàng/ chủ đầu tư nào sử hữu dòng thang Shanghai Mitsubishi.

 

Việt Chào vinh dự là công ty tiên phong triển khai chính sách bảo hành 10 năm thang máy đầu tiên tại Việt Nam. Với quy trình sản xuất chất lượng cao và kiểm soát nghiêm ngặt, thang máy Shanghai Mitsubishi khẳng định niềm tin vững chắc vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi vượt trội của mình, từ đó Việt Chào có thể tự tin triển khai chính sách bảo hành dài hạn dành cho khách hàng.

Nội dung

1. Bảo hành thang máy áp dụng cho linh kiện nào?

Trên thị trường thang máy đầy thách thức, nhiều sản phẩm thang máy đã sớm lộ rõ dấu hiệu xuống cấp chỉ sau 2-3 năm sử dụng, khiến người tiêu dùng thất vọng và hoài nghi về chất lượng. Tuy nhiên, thang máy Shanghai Mitsubishi đã tự tin công bố chính sách bảo hành thang máy 10 năm bao gồm các máy móc quan trọng, cụ thể:

– Máy kéo

– Động cơ cửa

– Bộ giới hạn tốc độ (Governor)

– Bộ thắng cơ

– Tủ điều khiển

 

Máy kéo Tủ điều khiển Động cơ cửa Bộ thắng cơ Bộ giới hạn tốc độ

 

 

Lý do đằng sau quyết định táo bạo này không chỉ đơn thuần là khẳng định chất lượng sản phẩm của SMEC, mà còn tạo dựng niềm tin để khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm của Việt Chào một cách dài hạn, đặc biệt là không phải lo lắng về bất cứ rủi ro hay sự cố nào trong suốt thập kỷ tới.

2. Những quyền lợi đặc biệt dành cho khách hàng

  • Chi phí thấp: Gói bảo hành thang máy 10 năm trị giá 30.000.000 VNĐ – tương đương 8.200 VNĐ/ngày. Xét về yếu tố dài hạn, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí bảo hành trong suốt 10 năm thang máy vận hành. Chi phí này đã bao gồm toàn bộ vật tư thay thế, nhân công lắp đặt và chi phí vận chuyển,….trong quá trình sử dụng.

Thực tế, chỉ riêng việc thay thế bảng bo mạch chính P1 (bảng bo mạch P1 chỉ là một bảng nhỏ thuộc tủ điều khiển) sẽ phải chi khoảng 27-30.000.000 VNĐ. Thế nên, việc thay thế 5 động cơ trên một chiếc thang máy thì khoản chi phí sẽ dao đồng từ 300 triệu – 1.000.000.000 VNĐ, tuỳ thuộc vào mức độ hư hại nặng nhẹ của các linh kiện. Đây quả là một gánh nặng tài chính đối với nhiều gia đình hoặc chủ doanh nghiệp. 

  • Thừa kế bảo hành sẽ áp dụng trong trường hợp chủ đầu tư uỷ quyền cho chủ đầu tư khác, thời hạn bảo hành còn lại và mọi điều kiện đều được áp dụng cho chủ đầu tư mới giúp đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng

  • Khi lựa chọn chính sách bảo hành thang máy 10 năm, khách hàng có thể nhận ưu đãi cho các đợt bảo trì thang máy định kỳ với mức giảm giá hấp dẫn.

3. Điều kiện áp dụng chính sách bảo hành thang máy 10 năm

Đối với tiêu chuẩn Thang máy Shanghai Mitsubishi

  • Áp dụng cho tất cả các dòng thang máy của thương hiệu Shanghai Mitsubishi
  • Thang cần tuân thủ nghiêm ngặt quy trình lắp đặt, thi công thang máy theo tiêu chuẩn của hãng Shanghai Mitsubishi

Đối với khách hàng sở hữu thang máy Shanghai Mitsubishi

  • Là chủ đầu tư dự án/ khách hàng của Việt Chào trong và ngoài nước 
  • Các khách hàng của hệ thống đại lý Việt Chào trên toàn quốc

 

Chính sách bảo hành 10 năm cho những linh kiện quan trọng của thang máy không chỉ đơn thuần là một cam kết, mà còn là lời khẳng định chắc nịch về chất lượng và độ bền bỉ cao của thang Shanghai Mitsubishi.

Với chính sách độc đáo này, Shanghai Mitsubishi đã vượt lên trên chuẩn mực của ngành, tạo dấu ấn khác biệt và xứng đáng với vị thế thương hiệu uy tín hàng đầu. Sự tận tâm và cam kết mãnh liệt đảm bảo chất lượng không chỉ khắc họa nên hình ảnh đáng tin cậy, mà còn trở thành kim chỉ nam để Việt Chào kiên định tiến bước, không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến để mang đến trải nghiệm tối ưu cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo đầy đủ thông tin về các sản phẩm và chính sách bảo hành thang máy trên website Việt Chào. Để nhận thêm thông tin hoặc cần tư vấn hỗ trợ về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0989 55 28 88
  • Email: doingoai@vietchao.vn