Có nên mua thang máy Shanghai Mitsubishi?

Bạn băn khoăn không biết: Thang máy Shanghai Mitsubishi có tốt không? Công ty Shanghai Mitsubishi có thuộc Tập đoàn thang máy Mitsubishi Nhật Bản không? Có nên mua thang máy Shanghai Mitsubishi không?

Giới thiệu về Shanghai Mitsubishi

Công ty Thang máy Shanghai Mitsubishi (SMEC), còn gọi là Mitsubishi Thượng Hải, được thành lập tháng 01/1987, là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Thang máy Mitsubishi Electric Nhật Bản (chiếm tỷ trọng 32%), Tổng Công ty Công nghiệp Cơ Điện Thượng Hải (chiếm tỷ trọng chính, 52%), Công ty TNHH Building Techno-Serivice, thuộc Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản (tỷ trọng 8%), và Tổng Công ty XNK Máy Trung Quốc (chiếm 8%).

Thông tin Công ty Mitsubishi Thượng Hải trên trang web của Tập đoàn thang máy Mitsubishi Electric, Nhật Bản: https://www.mitsubishielectric.com.cn/zh/about/local/locations/cn012/index.html

 

 

Lý do nên mua thang máy Shanghai Mitsubishi

 

Trải qua 34 năm hình thành và phát triển, tận dụng ưu thế liên doanh với Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản, thang máy Shanghai Mitsibishi đã được chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất của Mitsubishi Nhật Bản và thế giới. Bên cạnh đó, Shanghai Mitsubishi là công ty có trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như phòng Test thang từ rất sớm, nên đây cũng là công ty có những sản phẩm rất riêng, đạt quy chuẩn của Tập đoàn và bắt kịp xu hướng và nhu cầu thế giới, ví dụ như dòng thang tốc độ cao 18m/s, tải trọng 7000kg.

Thang máy Shanghai Mitsubishi có tốt không?

Để đảm bảo được chất lượng, thang máy Shanghai Mitsubishi phải chuẩn chỉnh từ những chi tiết nhỏ, luôn đảm bảo thương hiệu uy tín và chất lượng vượt trội. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật làm nên sự khác biệt của thương hiệu thang máy, thang cuốn Shanghai Misubishi.

 

▶️Tuân thủ Quy chuẩn chất lượng chặt chẽ được áp dụng trên toàn cầu của Tập đoàn thang máy Mitsubishi Nhật Bản

▶️Hệ thống vận hành cửa thang thông minh mang đến trải nghiệm êm ái, an toàn, giảm thiểu tối đa sự cố lỗi thang máy

▶️Hệ thống điện hiệu năng cao, bộ vi xử lý nhanh tốc độ cao 32bit

▶️Máy kéo độc quyền sử dụng công nghệ tiên tiến VVVF, vật liệu là đất hiếm nên hiệu suất làm việc cao, an toàn và tiết kiệm tiêu hao năng lượng nhờ công nghệ hồi năng lượng

▶️Thiết kế buồng thang, bậc thang đa dạng phong cách, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, đáp ứng đa dạng nhu cầu của không gian lắp đặt

▶️Giá thành cạnh tranh nhờ nhà máy được đặt tại Trung Quốc, nơi cung cấp nguyên vật liệu thô cho toàn thế giới nên tiết kiệm được chi phí vận chuyển và phí nhập khẩu. Ngoài ra, nhà máy có công suất lớn, cung cấp khoảng 100.000 sản phẩm thang mỗi năm nên tối ưu hóa được chi phí sản xuất như dây chuyền, quản lý…

Thành tựu của Shanghai Mitsubishi

Nhờ những ưu điểm trên mà trong suốt hơn 10 năm qua, Shanghai Mitsubishi đã luôn được vinh danh là thương hiệu cung cấp sản phẩm và dịch vụ được yêu thích số 1 trong số top 500 doanh nghiệp bất động sản của Trung Quốc, theo cuộc khảo sát của Hiệp hội BĐS và Viện Nghiên cứu & Phát triển nhà Trung Quốc, theo nguồn tin từ Tập đoàn (https://www.mitsubishielectric.com/news/2020/1110.html).

 

Thành tích mà Shanghai Mitsubishi đã đạt được

 

Tính đến năm 2018, Shanghai Mitsubishi đã là: Top 10 “Công ty có khả năng cạnh tranh nhất” trong ngành Công nghiệp Cơ khí Trung Quốc. Top 500 công ty có vốn đầu tư nước ngoài ở Trung Quốc. Top 1 trong ngành thang máy Trung Quốc liên tục 23 năm kể từ 1993.

 

Năm 2002 và 2012, Shanghai Mitsubishi đã giành “Giải thưởng về Chất lượng của Trung Quốc”, là công ty duy nhất trong ngành thang máy giành được giải này.

 

Với doanh số khoảng 100000 sản phẩm/năm, vào 10/11/2020, SMEC đã tổ chức kỷ niệm dấu ấn kỷ lục, xuất xưởng chiếc thang thứ 1 triệu. Đây là sự kiện rất lớn và đáng tự hào của Shanghai Mitsubishi nói riêng và Tập đoàn thang máy Mitsubishi Nhật Bản nói chung.

 

Công ty Cổ phần Việt Chào đã trở thành đại lý ủy quyền duy nhất của Shanghai Mitsubishi tại Việt Nam kể từ năm 2009, đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm của SMEC cho khách hàng trên toàn quốc.

 

Hy vọng quý khách đã trả lời được những băn khoăn của mình về việc có nên mua thang máy Shanghai Mitsubishi hay không?

 

Bài viết liên quan: https://vietchao.vn/shanghai-mitsubishi-elevator-cham-moc-800000-san-pham/

 

Bài viết thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Việt Chào – Đại lý ủy quyền duy nhất và lớn nhất của Shanghai Mitsubishi tại Việt Nam.