Thang máy Việt Chào: quy trình cung cấp & lắp đặt

DƯỚI ĐÂY LÀ QUY TRÌNH CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THANG MÁY CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT CHÀO:

 

BƯỚC 1 TƯ VẤN

Nhân viên kinh doanh (KD) của Việt Chào sẽ đến gặp để tìm hiểu về nhu cầu, sở thích của quý khách và khảo sát nơi lắp đặt thang. Khách hàng cung cấp thông tin càng chi tiết thì chúng tôi càng có thể đưa ra tư vấn chính xác nhất. Nhu cầu sử dụng thang máy cho bao nhiêu người, có sử dụng thường xuyên không, chỗ lắp thang đã đủ tiêu chuẩn chưa, có cần điều chỉnh gì không, phong cách nội thất của ngôi nhà/tòa nhà là sang trọng cổ điển hay đơn giản thanh lịch là những thông tin chúng tôi cần từ quý khách để có thể lựa chọn thang tối ưu nhất về phòng máy/không phòng máy, tốc độ, tải trọng, thiết kế buồng thang, tính năng kỹ thuật theo tiêu chuẩn/tùy chọn thêm, truyền động trục vít/cáp kéo/thủy lực…

Khảo sát hố thang. Thả dọi, đo từ nhiều tầng và góc khác nhau để đảm bảo độ chính xác, thuận lợi cho thi công và đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng thang.

BƯỚC 2  LÊN PHƯƠNG ÁN KỸ THUẬT & BÁO GIÁ

 

Từ những thông tin trên, nhân viên thiết kế sẽ lên phương án kỹ thuật và xin báo giá từ nhà máy đối tác. Sau đó, nhân viên KD sẽ gửi quý khách báo giá.

 

BƯỚC 3  KÝ HỢP ĐỒNG

 

Sau khi đã khảo sát kỹ lại hố thang lần nữa, hai bên sẽ thương thảo các điều khoản hợp đồng và đặt cọc. Tiến độ hợp đồng sẽ được tính từ khi quý khách thực hiện thanh toán đợt 1 và xác nhận bản vẽ (đặt cọc).

 

BƯỚC 4  HOÀN THIỆN BẢN VẼ KỸ THUẬT & ĐẶT HÀNG

 

Bản vẽ kỹ thuật sẽ được gửi trước sang cho nhà máy phê duyệt trong trường hợp làm thang phi tiêu chuẩn. Sau khi bản vẽ đã được nhà máy phê duyệt, khách hàng xác nhận, Việt Chào sẽ tiến hành ký hợp đồng đặt hàng với nhà máy.

 

BƯỚC 5  SẢN XUẤT & VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

 

Thang lúc này sẽ thuộc quản lý của phòng Quản lý công trình (QLCT). Thời gian sản xuất thường mất từ 40-80 ngày tùy theo loại thang, số điểm dừng. Thời gian vận chuyển quốc tế mất  khoảng 10 ngày từ Trung Quốc hoặc 30 ngày từ Châu Âu.

 

BƯỚC 6  THÔNG QUAN 

 

Khi hàng về đến cảng Việt Nam, Việt Chào sẽ làm thủ tục thông quan gồm: xin đăng ký kiểm tra chất lượng hàng hoá nhập khẩu, mở tờ khai hải quan, nộp thuế nhập khẩu, đưa hàng về bảo quản (thông quan hàng hóa), xin giấy chứng nhận hợp quy, nộp giấy hợp quy cho Cục an toàn lao động, nộp giấy thông báo kết quả kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu cho Hải quan để thông quan tờ khai. Thời gian thông quan thường mất 7 ngày.

 

BƯỚC 7  LẮP ĐẶT & VẬN HÀNH THỬ

 

Cán bộ QLCT sẽ điều phối đội kỹ thuật cơ khí tiến hành lắp đặt thang. Việc lắp thang đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối, từ việc thả dọi (thả chì) để định vị cửa tầng/ray dẫn hướng, bắt bát tay (bracket), nối ray… phải thật chính xác thì thang mới vận hành trơn tru và an toàn. Sau khi lắp đặt xong, đội kỹ sư điện sẽ tiến hành đấu nối, hiệu chỉnh và vận hành thử. Trong suốt quá trình lắp đặt và vận hành thử này, kỹ sư QC (thuộc phòng QLCT) sẽ luôn giám sát sát sao để đảm bảo chất lượng hàng hóa và an toàn lao động. Chỉ khi nào đạt chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất và Việt Chào đặt ra thì mới được chuyển sang khâu tiếp theo.

 

BƯỚC 8  KIỂM ĐỊNH & BÀN GIAO

 

Sau khi được Cơ quan Kiểm định có thẩm quyền do Nhà nước quy định xác nhận thang đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn về chất lượng, an toàn, môi trường…, thang sẽ được bàn giao cho quý khách để đưa vào sử dụng.

 

BƯỚC 9  BẢO HÀNH & BẢO TRÌ

 

Thang được chuyển sang cho phòng Bảo hành & Bảo trì quản lý. Thời gian bảo hành là 24 tháng kể từ ngày kiểm định xong hoặc 30 tháng kể từ ngày hàng về chân công trình, tùy theo điều kiện nào đến trước. Trong thời gian này, Việt Chào tiến hành bảo trì miễn phí 12 tháng đầu. Nếu sau 12 tháng, quý khách không ký hợp đồng bảo trì với Việt Chào thì mặc nhiên không được hưởng gói bảo hành thiết bị 12 tháng còn lại trong 24 tháng của hợp đồng đã ký và không được hưởng quyền lợi bảo hiểm thang máy được mua từ Công ty bảo hiểm PJICO.

 

Hy vọng quý khách đã tìm thấy câu trả lời cho những băn khoăn của mình. 

Thang máy Việt Chào – Sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình!

Vui lòng xem thêm tại: https://www.facebook.com/SMECVN/posts/3514120578707159