Bán hàng phi lợi nhuận, giảm giá tới 15%

Công ty Cổ phần Việt Chào xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng chính sách bán hàng Phi lợi nhuận của công ty như sau:

 

 

 

Bán hàng phi lợi nhuận được hiểu là lợi nhuận được để ở mức thấp nhất, chỉ đủ chi phí tối thiểu cho công ty, chứ không có lợi nhuận. Đây là chính sách nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vượt khó trong thời kỳ khủng hoảng Covid-19 và giúp Shanghai Mitsubishi mở rộng thị trường, khẳng định hơn nữa thương hiệu trong lòng khách hàng Việt. Đây chính là nội dung chính trong cuộc họp bàn về chiến lược bán hàng 2021 giữa Đại diện lãnh đạo cấp cao của Shanghai Mitsubishi với Việt Chào gần đây.

 

Bên cạnh việc tìm cách giảm giá cho quý khách, Công ty Cổ phần Việt Chào vẫn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ – hai yếu tố làm nên thương hiệu Việt Chào trong hơn 16 năm qua. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có uy tín mới giúp doanh nghiệp phát triển bền vững; chỉ có niềm tin của khách hàng mới đẩy doanh nghiệp vươn xa. Tất cả các sản phẩm thang máy – thang cuốn do Việt Chào cung cấp và bảo trì đều đã được mua bảo hiểm rủi ro cho người sử dụng thang và vật chất liên quan. Mức bồi thường mỗi vụ lên tới 1 tỷ đồng.

2 thoughts on “Bán hàng phi lợi nhuận, giảm giá tới 15%

  1. Pingback: Đại diện SMEC và Việt Chào bàn chiến lược 2021 - VIỆT CHÀO

  2. Pingback: Giải đáp về Chiến dịch bán hàng "Phi lợi nhuận" - VIỆT CHÀO

Comments are closed.