[Cập nhật] Thang máy gia đình Mitsubishi Thượng Hải được bán tại Việt Nam

Kể từ tháng 10/2022, hãng thang máy Mitsubishi Thượng Hải chính thức cho phép xuất khẩu thang máy gia đình cao cấp LEON-II tại thị trường Việt Nam sau 02 năm nhận được phản hồi tích cực từ thị trường nội địa Trung Quốc.

LEON-II sở hữu những ưu  thế nổi bật của thang máy truyền động cáp kéo:

* tốc độ cao – 0.4m/s (so với 0.15m/s hoặc 0.3m/s của các dòng thang khác)

* độ rung, độ ồn cực thấp – chưa đến 50dB (tiêu chuẩn quốc gia là 70dB, chỉ như độ ồn của cái tủ lạnh)

* thiết kế gọn gàng, mọi thứ được giấu kín trong hố thang

Hơn hết, thang máy gia đình Mitsubishi Thượng Hải được yêu thích vì những lợi thế sau:

Siêu thông minh

Thang máy gia đình Mitsubishi Thượng Hải được trang bị những công nghệ thang máy tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

*  động cơ máy kéo không hộp số đồng bộ nam châm vĩnh cửu – tiết kiệm điện, ít ồn, độ ổn định cao

* tích hợp điều khiển từ xa qua app điện thoại: giám sát hoạt động của thang, điều khiển độ sáng và màu ánh sáng theo sở thích và theo mùa, quạt…

* gọi điện khẩn cấp ra ngoài thang bằng 1 nút bấm, nhưng có thể cài đặt gọi tới 5 số điện thoại hỗ trợ khác nhau trên app điện thoại.

* có thể cài đặt khóa trẻ em và vật nuôi bằng vân tay. Cài đặt và xóa vân tay siêu đơn giản. Cài được 1 lúc 500 vân tay.

* tích hợp quạt nước ion sử dụng công nghệ Nanoe™ của Panasonic, có khả năng khử khuẩn cao, lên tới 99.97% đối với vi khuẩn Staphylococcus aureus (theo kết luận của tổ chức chứng nhận SGS Thụy Sĩ)

Siêu nhỏ gọn

Khó khăn của nhiều nhà phố, nhà biệt thự đã xây dựng là không thể đào được đáy hố thang (Pit) do vướng bể phốt, hoặc tầng trên cùng (OH) bị quy định xây dựng hạn chế chiều cao. Thang máy gia đình LEON-II chính là giải pháp hoàn hảo cho khó khăn đó.

Đáy hố thang (PIT) rất nông, chỉ cần 32cm, tương đương 2 bậc thang, OH (chiều cao tầng trên cùng) = 2,85m (có thể lắp lên tầng áp mái của các biệt thự). Kích thước hố thang chỉ chưa đến 1.5m x 1.5m, tiết kiệm không gian xây dựng.

thang-may-gia-dinh-Mitsubishi-Thương-Hai

Siêu tiết kiệm điện năng

Công suất máy kéo = 1.1kW/h, nhỏ hơn công suất bếp từ. Thang máy gia đình Mitsubishi Thượng Hải dùng dòng điện lưới gia dụng thông thường 1pha AC220V, vì vậy thi công rất thuận lợi.

Thiết kế sang trọng

Nội thất của thang máy LEON-II được thiết kế sang trọng, trang nhã và ấm cúng. Mọi thứ từ nút bấm, đến vách thang, trần thang đều được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những biệt thự sang trọng.

 

Có thể nói, thang máy gia đình Mitsubishi Thượng Hải ra đời đáp ứng được mong mỏi của người tiêu dùng về một chiếc thang nhỏ gọn, thông minh và có hiệu quả kinh tế cao.

 

Vui lòng liên hệ Việt Chào để được tư vấn sâu hơn về thang máy gia đình LEON-II.

 

Bài viết bạn có thể quan tâm: https://vietchao.vn/cabin-thang-may/