[Cập nhật] Thông báo về tình hình lockdown do Covid tại Thượng Hải của Shanghai Mitsubishi

Hơn 2 tháng Thượng Hải bị lockdown hoàn toàn là bao lo lắng của hãng Shanghai Mitsubishi và của Việt Chào về tiến độ giao hàng.
Mặc dù Việt Chào đã rất cố gắng sắp xếp đưa những đơn hàng gấp lên trước để được ưu tiên, nhưng khi mà nhà máy chỉ hoạt động cầm chừng, cán bộ nhân viên ở nhà gần như hoàn toàn, chuỗi nguyên liệu bị đứt gãy, cảng bị tắc nghẽn… thì chúng tôi chỉ còn biết mong được khách hàng hiểu và thông cảm.
Tin vui là theo thông báo mới nhất của hãng, tình hình sản xuất của nhà máy đang dần hồi phục. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với hãng để đưa hàng về nhanh nhất và đẩy nhanh khâu lắp đặt.
Việt Chào xin một lần nữa chân thành cảm ơn sự thông cảm và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian khó khăn này.
{Bản dịch]

Thông báo số: GMK-2022-005

 

THÔNG BÁO VỀ TÌNH HÌNH LOCKDOWN DO DỊCH BÊNH COVID-19- CẬP NHẬT

 

Kính gửi: Quý Đối tác và Khách hàng

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự hợp tác liên tục của Quý khách với hãng thang máy Shanghai Mitsubishi (SMEC) của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Lệnh lockdown ở Thượng Hải đã kéo dài hơn 2 tháng qua, từ 14/3/2022. Chúng tôi xin được cập nhật tới Quý khách tình hình hiện tại về công tác sản xuất và giao hàng của SMEC như sau.

SMEC đã nằm trong danh sách các doanh nghiệp được phép tái khởi động hoạt động sản xuất đợt 2 và một số xe tải của chúng tôi cũng đã được cấp phép đi lại. Tình hình giao vật liệu thô cũng đã được cải thiện và công tác sản xuất và hậu cần đang dần hồi phục. Tuy nhiên, vì một số cán bộ nhân viên của SMEC vẫn đang bị lockdown tại nơi cư trú và một số nhà cung cấp của SMEC cũng vẫn đang bị lockdown hoàn toàn, nên chúng tôi vẫn chưa thể quay trở lại sản xuất bình thường được.

Đối với những dự án bị chậm, SMEC đang lên kế hoạch sản xuất dựa theo điều kiện hiện tại cũng như tính cấp bách của dự án và công suất sản xuất trong tháng 5 hiện đã đạt 100%. Với những dự án cần tiến độ gấp, vui lòng liên hệ giám đốc khu vực, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để điều phối và sắp xếp ưu tiên sản xuất những đơn hàng đó trước.

Về công tác hậu cần phục vụ xuất khẩu, vì đại lý vận tải của SMEC mới chỉ khôi phục một phần hoạt động lưu kho và vận chuyển, nên đến nay chúng tôi chỉ có thể sắp xếp giao những đơn hàng đã hoàn thành và được chuyển tới kho của đại lý vận tải. Đối với những dự án nhận được hướng dẫn giao hàng sau ngày 1/3/2022, hầu hết hàng chưa sản xuất xong và hiện chưa thể vận chuyển được. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức giao hàng nhanh nhất có thể ngay sau khi việc sản xuất hoàn thành.

Nhìn chung, việc sản xuất và logistics đang dần hồi phục. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để hoàn thành trách nhiệm và chúng tôi hy vọng nhận được sự thông cảm và hỗ trợ của Qúy khách.

 

Trân trọng,

Derek Zhang

Giám đốc

Phòng Thượng mại Quốc tế

Công ty Thang máy Mitsubishi Thượng Hải