Thang máy Shanghai Mitsubishi thứ 1 triệu xuất xưởng

Ngày cuối cùng của năm 2020, nhìn lại Việt Chào thấy tự hào khi đã có đóng góp vào cột mốc lịch sử của Công ty Thang máy Shanghai Mitsubishi.

Vào ngày 10/11/20, Công ty TNHH Thang máy Shanghai Mitsubishi đã tưng bừng kỷ niệm xuất xưởng chiếc thang máy thứ một triệu và bàn giao cho Tập đoàn Metro Thượng Hải Shentong. Tham dự sự kiện này có Ủy ban quận và chính quyền quận Minhang Thượng Hải, Hiệp hội xúc tiến an toàn thiết bị đặc biệt và tiết kiệm năng lượng của Trung Quốc, Hiệp hội thang máy Trung Quốc, Hiệp hội thang máy Thượng Hải, Công ty TNHH Phát triển Thượng Hải Minhang, lãnh đạo quận Jiangchuan và các nhà đầu tư đến từ công ty Zheng Jianhua, Chủ tịch Tập đoàn Điện lực Thượng Hải ông Takeshi Sugiyama và Chủ tịch Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Cơ khí Quốc gia Trung Quốc.

 

Shanghai Mitsubishi đã chạm mốc kỷ lục - chiếc thang cuốn thứ 1 triệu đã được bàn giao cho khách hàng vào tháng 10-2020
Đại diện cấp cao của khách hàng, nhà máy, lãnh đạo chính quyền… đã tham dự

 

Đặc biệt, buổi lễ hân hạnh nhận được lời chúc từ Chủ tịch Tập đoàn Thang máy Mitsubishi Electric Nhật Bản (qua video do đại dịch Covid-19).Tại buổi lễ, ông Dashi Takahashi, Phó Chủ tịch điều hành của Công ty Thang máy Shanghai Mitsubishi đã trao tấm bảng kỷ niệm thứ một triệu cho ông Song Bo, Phó Chủ tịch Tập đoàn Metro Thượng Hải. Đây là niềm vui, niềm tự hào rất lớn của công ty Thang máy Shanghai Mitsubishi và hơn 100 đại lý nước ngoài trên toàn thế giới vì kỷ lục thế giới này đã đến sớm hơn dự kiến 2 tháng trong bối cảnh Covid-19 tác động nặng nề đến nhiều doanh nghiệp.

Hy vọng dấu mốc này sẽ là bàn đẩy giúp Shanghai Mitsubishi và Việt Chào khẳng định vị thế hơn nữa và đạt được cột mốc mới.

 

Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản đưa tin vui này của công ty thành viên Shanghai Mitsubishi: https://www.mitsubishielectric.com/news/2020/1110.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=10&fbclid=IwAR0aP4vabm7ZWxXgjPh-E_eJ1mTkQuLy4ZnttPyyC346ITDnFYRzd81Oh8A

 

Chiếc thang Shanghai Mitsubishi thứ 1 triệu đang rời xưởng
Chiếc thang Shanghai Mitsubishi thứ 1 triệu đang rời xưởng
Chiếc thang máy Shanghai Mitsubishi thứ 1 triệu - dấu mốc đáng tự hào của hàng trăm đại lý trong và ngoài nước
Niềm vui của hàng trăm đại lý của Shanghai Mitsubishi trên toàn thế giới

Công ty Cổ phần Việt Chào đã gửi lời chúc mừng đến công ty Shanghai Mitsubishi: https://youtu.be/RWgHgjYP7s4

 

 

One thought on “Thang máy Shanghai Mitsubishi thứ 1 triệu xuất xưởng

  1. Pingback: Có nên mua thang máy Shanghai Mitsubishi? - VIỆT CHÀO

Comments are closed.