Công ty thang máy SMEC và Việt Chào bàn chiến lược 2021

Ngày 1/12/2020, Đại diện công ty thang máy SMEC (Shanghai Mitsubishi), ông Roy Lu, Giám đốc kinh doanh cao cấp và ông Derek Zhang, Giám đốc phòng Thương mại Quốc tế, đã có cuộc họp online với Công ty Cổ phần Việt Chào để tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020 và đưa ra định hướng mục tiêu cho năm 2021.

Sau gần 2 tiếng họp nghiêm túc, sôi nổi, hai bên đã đi đến những thống nhất sau:

1. Do tình hình Covid còn khó lường và không thể trì hoãn việc đào tạo cán bộ kỹ thuật và kinh doanh hơn nữa, SMEC sẽ thực hiện hoạt  động này online. Công ty SMEC đã lên kế hoạch cụ thể và chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân lực và phương tiện kỹ thuật để việc đào tạo trực tuyến vẫn đạt kết quả cao nhất.
2. SMEC sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Chào ở mức cao nhất bằng cách:
• tặng Việt Chào một chiếc cabin thang máy với đầy đủ các thiết bị trị giá 160 triệu làm showroom cho Văn phòng Đại diện trong Tp. HCM (chỉ có 4 đại lý trong số hơn 100 đại lý nước ngoài gồm Việt Chào, đại lý ở Campuchia, ở Indonesia và Dubai được SMEC ưu ái tặng món quà này).
• giảm giá xuống mức thấp nhất có thể (cho dù do Covid giá nguyên vật liệu bị tăng).
 3. Việt Chào cam kết tăng doanh số 150% bằng cách bán hàng “Phi lợi nhuận” và “Tặng 01 thang miễn phí cho KH mua thang thứ 21 trong năm” (Chi tiết về Chiến dịch khuyến mại này có tại đây: https://vietchao.vn/ban-hang-phi-loi-nhuan-giam-gia-toi-15/).
Hy vọng với những nỗ lực của hai phía, doanh số bán hàng của Việt Chào trong năm 2021 không chỉ tăng ít nhất 150% mà là 200%. Chúng tôi tin rằng mọi cố gắng sẽ được đền đáp, cứ đi rồi sẽ đến đích, mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa công ty thang máy Shanghai Mitsubishi và Việt Chào sẽ ngày càng khăng khít.