Mitsubishi Thượng Hải đào tạo cán bộ thiết kế-kinh doanh toàn cầu

Chương trình đào tạo tại nhà máy thang máy Mitsubishi Thượng Hải diễn ra từ ngày 19/6/2023 đến ngày 22/6/2023 dành cho cán bộ thiết kế và kinh doanh của hơn 80 đại lý nước ngoài trên toàn cầu đã thành công tốt đẹp.

 

Dao-tao-tai-Mitsubishi-Thuong-Hai
Đoàn tập huấn đến từ các đại lý trên thế giới

 

Hai cán bộ của Việt Chào là những đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia khóa đào tạo của Mitsubishi Thượng Hải năm nay. Đây là khóa tập huấn đầu tiên được thực hiện trực tiếp tại nhà máy kể từ sau đại dịch Covid 19, vì vậy được các đại lý vô cùng đón nhận.

 

Việt Chào và các bạn đến từ Châu Phi

 

Khi được hỏi chia sẻ về khóa đào tạo của hãng Mitsubishi Thượng Hải, anh Phạm Bảo, chuyên viên thiết kế cho biết ” Tôi vô cùng tự hào được đến thăm một trong những nhà máy của tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản lớn nhất trên thế giới, với sản lượng hàng trăm nghìn thang một năm. Đặc biệt, tôi rất xúc động khi nhìn thấy dự án của Việt Nam cũng được vinh dự nêu tên trên bản đồ các dự án trọng điểm của Shanghai Mitsubishi toàn cầu”

 

dao-tao-tai-MitsubishiThuongHai-2023
Khách sạn 5* Crown Plaza Đà Nẵng góp mặt trong danh sách

 

Anh Ngô Minh, trưởng phòng Kinh doanh, thì lại ấn tượng về quy mô và sự sạch sẽ, chuyên nghiệp của nhà máy Mitsubishi Thượng Hải. Anh chia sẻ: “Nhà máy Shanghai Mitsubishi có quy mô khổng lồ với các hệ thống, thiết bị và công nghệ phức tạp, tinh vi. Thực sự tôi cảm thấy kinh ngạc trước quy mô và khả năng sản xuất của nhà máy. Đặc biệt, nhà máy rộng lớn với hàng chục công xưởng là vậy nhưng chỗ nào cũng sạch bong kin kít. Khóa đào tạo thực sự đã mở mang cho tôi rất nhiều”

 

 

Nhà máy được chia làm nhiều công xưởng nhỏ, mỗi công xưởng phụ trách một bộ phận thang máy như xưởng động cơ, xưởng cabin thang máy, xưởng tủ điện. Mọi thứ được sắp xếp rất bài bản, chuyên nghiệp, quy trình sản xuất, quản lý nhân viên và quản lý vật liệu được thực hiện nghiêm ngặt.

dao-tao-tai-Mitsubishi-ThuongHai-1 dao-tao-tai-Mitsubishi-ThuongHai-2

Nhà máy thường sử dụng nhiều công nghệ và thiết bị tiên tiến để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Những cánh tay robot và máy sử dụng công nghệ dán bề mặt (SMT) được ứng dụng tối đa để thực hiện những công việc cần độ chính xác cao.

 

 

Công xưởng của một nhà máy về thiết bị cơ khí nhưng xanh mát mắt. Căng tin rộng lớn, đồ ăn đa dạng, phù hợp với tất cả mọi người. Công nhân làm việc tập trung, chăm chú.

 

Ngoài việc hiểu hơn về quy trình sản xuất, quy mô nhà máy, trong khóa đào tạo, các cán bộ của Việt Chào còn được cập nhật thông tin về những công nghệ tiên tiến nhất thế giới đã được Mitsubishi Thượng Hải phát triển và áp dụng. Có thể kể đến những cải tiến vượt bậc cho dòng thang tải hàng, đổi tên từ HOPE-IIG thành LEHY-G: có thêm tính năng chống lún và cảm biến chuyển động cho xe forklift, cảm biến báo đầy diện tích thang (bên cạnh bộ đo tải trọng), động cơ thông minh của thang tải khách được sử dụng cho thang tải hàng…

 

Động cơ siêu tốc 20.5m/s

 

Bên cạnh đó, Mitsubishi Thượng Hải cũng đào tạo về công nghệ LNK, Internet vạn vật và big data mà hãng đang sử dụng trong quản lý thang: icloud view, icloud setting, icloud care… cho phép kiểm soát thang từ xa, khách hàng có thể tự cài đặt được một số tính năng như thời gian mở cửa, bật/tắt thang từ xa, cài đặt tầng phục vụ…

 

dao-tao-tai-Mitsubishi-ThuongHai-3

 

Với việc cung cấp giải pháp thiết kế riêng theo yêu cầu từng khách hàng đồng bộ cùng thang, Mitsubishi Thượng Hải đã mang đến cho khách hàng một lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm thời gian trang trí thêm ở trong nước, giảm thiểu rủi ro chênh lệch về tải trọng, ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của thang, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Khóa đào tạo của nhà máy Mitsubishi Thượng Hải tuy ngắn nhưng đã mang lại nhiều giá trị cho cán bộ của Việt Chào, giúp chúng tôi thêm hiểu, thêm yêu và tự hào về những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp cho quý khách tại thị trường Việt Nam.