SMEC – NHÀ MÁY LỚN NHẤT TẬP ĐOÀN MITSUBISHI ELECTRIC NHẬT BẢN 

Công ty Thang máy Shanghai Mitsubishi (SMEC) là công ty liên doanh sản xuất và cung cấp thang máy lớn nhất Trung Quốc (liên tục trong 23 năm liền là công ty lớn nhất trong ngành thang máy của Trung Quốc). Được thành lập năm 1987, SMEC là nhà máy có công suất lớn nhất Tập đoàn thang máy danh tiếng lâu đời Mitsubishi Electric, Nhật Bản (Tập đoàn chiếm 40% cổ phần SMEC).

Bên cạnh việc tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn chất lượng của Tập đoàn, SMEC tự hào có Phòng nghiên cứu và phát triển và Tháp Test sản phẩm độc lập từ rất sớm, với hơn 100.000 sản phẩm bán ra mỗi năm. Nhờ đó, sản phẩm của nhà máy không chỉ có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh mà còn đa dạng và mang những nét khác biệt mà ít sản phẩm thang máy nào có được, đặc biệt là dòng thang có tốc độ đạt 18m/s, tải trọng 7000kg. Linh kiện, phụ tùng thay thế có sẵn với thời gian cung cấp ngắn nhất cũng là điểm mạnh của SMEC.

Vui lòng truy cập đường dẫn sau để biết thêm thông tin về công ty
SMEC và tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản:

https://cn.mitsubishielectric.com/zh/about/local/locations/cn012/index.html

https://en.smec-cn.com/About.aspx

Công ty Cổ phần Việt Chào tự hào là đại lý chính thức của SMEC kể từ năm 2009 và là đại lý lớn nhất và duy nhất được SMEC ký hợp đồng ủy quyền phân phối, lắp đặt, vận hành và bảo hành các sản phẩm nguyên chiếc và linh kiện thay thế của SMEC tại Việt Nam.