Giải đáp về Chiến dịch bán hàng “Phi lợi nhuận”

Sau khi tung chiến dịch bán hàng “Phi lợi nhuận 2021, chúng tôi có nhận được một số câu hỏi từ Quý khách và CTV. Nhân đây, Việt Chào xin được đưa ra các giải đáp:

 

1. Giảm giá tới 15%, cụ thể là thế nào?

 

Quý khách cũng có 3 lựa chọn: 1. giá bình thường; 2. giá giảm 10%; 3. giá giảm 15% nếu đáp ứng được yêu cầu về khoản thanh toán. Cụ thể, nếu Quý khách thanh toán ngay 100% giá trị HĐ sau khi ký thì sẽ được giảm luôn 15% giá trị hợp đồng; nếu thanh toán 30% đặt cọc và 70% khi có thông báo của nhà máy là hàng đã sản xuất xong thì được giảm 10%.

 

2. “Phi lợi nhuận á? Làm gì có chuyện đó? Công ty mà không có lợi nhuận thì sống làm sao được?

 

Đúng vậy, “Phi lợi nhuận” ở đây được hiểu là Việt Chào chỉ mong thu lãi suất 2-3% để trả chi phí cơ bản nhất cho nhân viên, còn lại công ty chấp nhận không có lợi nhuận cho chi phí quản lý, chi phí vốn, chi phí rủi ro, chi phí khấu hao… nhằm mục đích phát triển thị trường. Để làm được điều này, Việt Chào may mắn có được sự hậu thuẫn rất lớn từ phía nhà máy Shanghai Mitsubishi và có lợi nhuận từ nhiều hạng mục kinh doanh sản phẩm khác như Bãi đỗ xe thông minh, Điều hòa không khí, Máy phát điện…

 

3. “Có giảm giá thật không? Hay tăng lên rồi giảm xuống?”

 

Quý khách có thể so sánh giá của Việt Chào với các đơn vị cung cấp khác.

Thực tế, kể cả ở lựa chọn 1, tức là mua với mức giá thông thường thì giá sản phẩm Shanghai Mitsubishi của Việt Chào đã là tốt nhất (khi so sánh cùng dịch vụ chính hãng) vì Việt Chào là đại lý lớn nhất và ủy quyền duy nhất của Shanghai Mitsubishi tại Việt Nam.

 

4. Chính sách này có áp dụng cho các loại sản phẩm khác do Việt Chào cung cấp không?

 

Không. Chính sách này chỉ áp dụng cho thang máy, thang cuốn Shanghai Mitsubishi.

 

5. Chính sách này có hiệu lực bao lâu?

Có hiệu lực từ 1/1/2021 – 31/12/2021. Việt Chào sẽ xem xét gia hạn chính sách vào cuối năm 2021 và thông báo chính thức đến qúy khách.

 

Việt Chào rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý khách trong năm 2021 này!

Vui lòng xem thêm: