Tổng kết hoạt động 8/3 – Yêu thương lan tỏa

Sau 1 tuần tranh tài đầy căng thẳng và khốc liệt để thể hiện sự sẻ chia đối với người phụ nữ của cuộc đời mình chào mừng hoạt động 8/3, BTC xin chân thành cảm ơn tất cả các anh chị em đã nhiệt tình tham gia và kêu gọi người thân bạn bè cũng góp vui và truyền đi thông điệp mà BTC muốn gửi gắm từ cuộc thi.

Ban truyền thông xin trân trọng thông báo kết quả cuộc thi  “CHIA VIỆC NHÀ, NHÂN YÊU THƯƠNG hoạt động 8/3 ý nghĩa như sau:

 

Giải Nhất (1.500.000đ) Anh Lê Văn Tiến, MS 14 với tổng điểm như sau: từ FB: 175likes, 101 share hợp lệ, từ Web 12%, từ hội đồng chuyên môn xếp thứ 1.

Giải Nhì  (1.000.000đ) Anh Thiều Đình Cường, MS 12 với tổng điểm như sau: từ FB: 69likes, 99 share hợp lệ, từ Web 27%, từ hội đồng chuyên môn xếp thứ 3.

Giải Ba Sẻ Chia (500.000đ): Anh Trần Mạnh Lực, MS 07 với tổng điểm như sau: từ FB: 63likes, 108 share hợp lệ, từ Web 25%, từ hội đồng chuyên môn xếp thứ 6.

 

Ngoài ra, các giải phụ bao gồm:

  1. Giải sáng tạo (500.000đ): Anh Đoàn Văn Thân Phòng Test
  2. Giải Caption hay nhất (500.000đ): Anh Nguyễn Ngọc Trưởng Phòng BHBT
  3. Giải tham gia nhiệt tình nhất (500.000đ): Anh Trần Văn Kính( chồng chị Lê Thị Thu Hà Phòng Kế Toán)
hoat-dong-8-3-1
Chị Nguyễn Thị Kim Oanh, PGĐ Đối Ngoại lên phát biểu khai mạc và trao giải cho những thành viên đạt giải
hoat-dong-8-3-2
Giải Nhất trị giá 1.500.000đ thuộc về anh Lê Văn Tiến, phòng Kinh doanh
Hoat-dong-8-3-3
Giải Nhì trị giá 1.000.000đ thuộc về a Thiều Đình Cường, phòng Bảo hành – Bảo trì
hoat-dong-8-3-4
Giải “Sáng tạo” trị giá 500.000đ thuộc về anh Đoàn Văn Thân, phòng Test
hoat-dong-8-3-5
Trao giải “Tham gia nhiệt tình” cho chồng chị Hà Phòng Kế toán trị giá 500.000đ
hoat-dong-8-3-6
Anh Lê Văn Tiến( Giải Nhất) lên phát biểu cảm nghĩ khi giành được vị trí cao nhất trong cuộc thi

Lễ trao giải hoạt động 8/3 của cuộc thi đã được diễn ra tại Trụ sở chính văn phòng Hà Nội đúng vào ngày lễ Quốc Tế Phụ nữ. Buổi lễ có sự góp mặt của đầy đủ Ban lãnh đạo, phòng ban khối Văn phòng, đại diện các phòng Kỹ thuật như phòng Test, phòng Bảo hành – Bảo trì, Quản lý công trình.

Lễ kỉ niệm hoạt động 8/3 diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi, đầy màu sắc của những tà áo dài duyên dáng của các chị em với những nụ cười rạng rỡ trên môi. Mỗi người một biểu cảm nhưng trong lòng ai cũng hạnh phúc đón chào những tình cảm mà phái mạnh công ty đã sẻ chia cho các chị em trong ngày lễ đặc biệt mỗi năm chỉ có một lần này.

 

 

Để thể hiện sự trân trọng thiện chí và thời gian gửi bài tham gia cuộc thi chào mừng hoạt động 8/3, ngoài việc trao những giải đã công bố, BTC đã quyết định trao tặng cho những người chưa may mắn giật được giải lần này Giải thưởng “LAN TỎA YÊU THƯƠNG” trị giá 200.000đ. Các anh thể hiện tình yêu với vợ, và lan toả  sẻ chia nó, công ty cũng có chút quà để các anh mua quà tặng vợ nhân ngày 8/3, cũng là cách tiếp tục lan toả yêu thương.

 

hoat-dong-8-3-6
Các anh tham gia cuộc thi lên nhận giải ” LAN TỎA YÊU THƯƠNG”

Đây cũng là cơ hội để xây dựng tinh thần đoàn kết, xây dựng phong trào và văn hóa nội bộ của công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Để chứng tỏ một điều rằng: Ngoài việc suốt ngày liên quan đến những con số kỹ thuật, sổ sách kế toán hay chỉ đơn giản là những bản vẽ phức tạp, tâm hồn ai rồi cũng sẽ phải lạc bước vài lần, thả mình tung tẩy tham gia những hoạt động chung đầy sôi động của công ty để giải tỏa căng thẳng,tiếp sức cho những ngày làm việc tiếp theo đầy hứng khởi.

 

hoat-dong-8-3-7
Chị em công ty xúng xính trong những bộ áo dài đầy màu sắc

hoat-dong-8-3-8
Các Anh trong công ty cũng rất tích cực chiều lòng chị em

hoat-dong-8-3-10
Các anh chị em không quên giữ lại cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất

Ngoài ra, hoạt động còn có sự góp mặt của các bên Đối tác và khách hàng đến chúc mừng chị em nhân hoạt động 8/3.

 

hoat-dong-8-3-9
Đại diện các phòng ban nhận những món quà ý nghĩa của các bên đối tác

Một lần nữa BTC cuộc thi gửi lời cảm ơn chân thành đế tất cả cán bộ nhân viên công ty, bạn bè, người thân đã ủng hộ hết sức tích cực để tạo nên thành công rực rỡ của cuộc thi. Đó là niềm động lực lớn lao để BTC có thêm sức mạnh để làm thêm những chương trình hay ho hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Nhân ngày mùng 8/3 thay mặt công ty cổ phần Việt Chào xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa yêu thương và luôn là hậu phương vững chắc cho cánh mày râu.

 

Quý vị xem thêm bài viết liên quan: