Hợp đồng đại lý ủy quyền với Mitsubishi Thượng Hải

Việt Chào tiếp tục được hãng Shanghai Mitsubishi gia hạn Hợp đồng đại lý ủy quyền tại Việt Nam. Như vậy, Việt Chào sẽ tiếp tục là đại lý DUY NHẤT được Mitsubishi Thượng Hải ủy quyền tại Việt Nam. Chúc mừng Việt Chào, chúc mừng sự hợp tác lâu dài và toàn diện với Hãng thang máy Shanghai Mitsubishi.

Kính gửi Công ty Cổ phần Việt Chào,
Bằng giấy chứng nhận này, Công ty chúng tôi xin xác nhận Công ty Cổ phần Việt Chào là đại lý phân phối uỷ quyền của Công ty thang máy Shanghai Mitsubishi trên lãnh thổ Việt Nam nhằm quảng bá sản phẩm thang máy, thang cuốn, thang băng tải thương hiệu Shanghai Mitsubishi và các sản phẩm liên quan khác tại thị trường này.
Chứng nhận này có hiệu lực đến ngày 31/12/2022.
Ngày: 1/6/2020
Số chứng nhận: K00061779
Chủ tịch
Wan Zhongpei
Wan Zhongpei
(đã ký)
Hợp đồng đại lý ủy quyền này là minh chứng cho sự tin tưởng ngày càng lớn của hãng Shanghai Mitsubishi đối với Việt Chào. Là đại lý ủy quyền, Việt Chào sẽ nhận được ủng hộ tuyệt đối của Mitsubishi Thượng Hải về mọi mặt:
* Mức chiết khấu cao nhất
* Thời gian giao hàng nhanh nhất
* Có riêng đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ Việt Chào 24/7
* Được ưu tiên đào tạo bán hàng và kỹ thuật
* Cung cấp sẵn linh kiện thay thế dự phòng
* Tặng hàng mẫu cho 2 phòng trưng bày sản phẩm
Để đạt được điều này, chúng tôi biết những nỗ lực của mình đã được đền đáp. Việt Chào thực sự trân trọng sự ủng hộ của Quý khách và mong rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tiếp tục được tin tưởng lựa chọn.