Lễ Tổng kết năm 2021 – niềm vui và động lực lan tỏa

Ngày 22/1/2022, Công ty Cổ phần Việt Chào đã tổ chức buổi lễ Tổng kết năm 2021 thành công tốt đẹp.

Do tình hình dịch bệnh Covid vẫn còn phức tạp, buổi lễ lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến. Cũng nhờ vậy, buổi lễ có sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên công ty Cổ phần Việt Chào từ khắp mọi miền tổ quốc và cả từ nước bạn là Campuchia.

 

Le-tong-ket-năm-2021-Vietchao

 

Buổi lễ bắt đầu với bài diễn văn Tổng kết của Giám đốc Kỹ thuật, ông Nguyễn Văn Son. Bài diễn văn ngắn gọn, xúc tích nêu bật niềm tự hào của ban lãnh đạo với đội ngũ cán bộ nhân viên Việt Chào khi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong điều kiện dịch bệnh hoành hành. Trên 95% đội ngũ Kỹ thuật đã nhận được đánh giá hài lòng của khách hàng, đạt thang điểm 9/10. Đội ngũ Kinh doanh mặc dù chỉ đạt 80% doanh số bán hàng so với năm 2020 nhưng đó cũng là một thành quả vui mừng khi hai thị trường kinh doanh lớn của Việt Chào là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội bị lockdown nhiều tháng. Đặc biệt, doanh số thang máy Shanghai Mitsubishi của Việt Chào vẫn dẫn đầu thị trường, chiếm 73%. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế của thang máy Shanghai Mitsubishi và Việt Chào trên thị trường Việt Nam.

Tiếp theo, thuyền trưởng của Việt Chào, ông Kiều Tiến Long, Tổng Giám đốc, đã có những chia sẻ, động viên vô cùng thân tình và ấm áp. Ông khen ngợi thành tích của các phòng ban, nhắc nhở tập thể Việt Chào luôn giữ gìn và phát huy tôn chỉ hoạt động của công ty là lấy Khách hàng làm trung tâm, lấy sự hài lòng của Khách hàng là mục tiêu hoạt động. Cuối cùng, ông cũng chia sẻ niềm vui khi trong tháng đầu tiên của năm 2022 Việt Chào đã ký được những hợp đồng lớn.

Đây cũng là dịp Công ty tuyên dương, vinh danh những thành viên xuất sắc, đã có những đóng góp to lớn cho thành công của Việt Chào trong năm 2021.

Một lần nữa, Công ty xin chúc mừng và cảm ơn 09 anh chị đã làm việc cho Việt Chào, với tinh thần vì Việt Chào, vì khách hàng của Việt Chào.

Le-tong-ket-năm-2021-Vietchao-vinh-danh-nhan-vien-xuat-sac

Ngoài phần lễ trang trọng, phần hội mang lại rất nhiều tiếng cười cho người tham gia. Tiết mục văn nghệ đầu tiên Vũ điệu rửa tay Ghencovy có sự góp mặt của cả hai đầu cầu văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh thể hiện sự đoàn kết, anh em keo sơn một nhà. Các tiết mục Ca hát, múa tổng hợp của Phòng Hành chính – Kế toán, Nhảy của Phòng Kinh doanh và Bài hát Ký ức dòng Lam của anh Hồ Văn Bảo – Phòng Bảo hành – Bảo trì khuấy động không khí vui tươi của buổi lễ. Tinh thần làm việc hăng say hết mình nhưng chơi cũng hết mình đã được thể hiện rõ trong những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng này.

Vừa cười vui xong, anh em Việt Chào lại được đến với phần Đố vui có thưởng vui không kém mà còn “hại não”, tiêu tốn khá nhiều nơ-ron thần kinh của người chơi. Nhiều VCer thông thái đã trả lời được nhiều câu hỏi chơi chữ về các thành viên khác trong công ty, chứng tỏ sự quan tâm lẫn nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống giữa các thành viên Việt Chào rất khăng khít. Cuộc thi gay cấn đến phút chót và 3 phần thưởng đã thuộc về anh Son (GĐ Kỹ thuật), anh Huy (phòng Test) và anh Hữu Cường (phòng Test Vp.Hồ Chí Minh).

Phần sôi động và được mong chờ nhất trong Lễ tổng kết năm là Vòng quay may mắn. Rất nhiều giải thưởng có giá trị (1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích) đã ‘hạ cánh” nơi những người may mắn. Niềm vui vỡ òa với cả người quay và người trúng.

Buổi lễ tổng kết kết thúc với sự hân hoan, phấn khởi và quyết tâm đạt mục tiêu của năm 2022 cùng lời chúc Tết từ các phòng ban.

Kính chúc Ban lãnh đạo và toàn thể anh em công ty Việt Chào một năm mới 2022 thật nhiều niềm vui và thắng lợi, để buổi lễ Tổng kết 2022 sẽ lại được mong chờ và thành công rực rỡ!

 

Có thể bạn quan tâm:

https://vietchao.vn/lam-viec-cho-cong-ty-viet-chao-tai-sao/

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Mục tiêu