Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Mục tiêu

Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Việt Chào đồng lòng hướng tới TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI –  MỤC TIÊU sau:

 

TẦM NHÌN

Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh với khách hàng và đối tác, liên tục cập nhật các công nghệ tân tiến nhất và tìm kiếm các đối tác uy tín trên thế giới, Công ty Cổ phần Việt Chào hướng tới trở thành Top 3 công ty cung cấp các thiết bị tòa nhà như thang máy, thang cuốn, bãi đỗ xe tự động, thiết bị vệ sinh tòa nhà … hàng đầu Việt Nam vào năm 2030.

 

so-do-to-chuc-Vietchao

SỨ MỆNH

Nỗ lực không ngừng để mang đến cho người Việt Nam những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng – Hiệu quả: Yếu tố cốt lõi làm lên thương hiệu Việt Chào là chất lượng gắn liền với hiệu quả tối ưu trong mọi hoạt động và trên mọi phương diện. Việt Chào cam kết chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, chính hãng, kiên quyết nói không với hàng trôi nổi, kém chất lượng, không giảm giá bằng cách giảm chất lượng.  Trước mọi vấn đề, Việt Chào luôn cố gắng tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng: tối ưu về sự an toàn, về độ bền và về giá.

 

Tận tâm – Trách nhiệm: Sự tận tâm, trách nhiệm là chìa khóa mang lại sự hài lòng của khách hàng, từ đó mang lại thành công bền vững cho công ty. Việt Chào hiểu rằng một khách hàng hài lòng thì sẽ có thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng khác. Và chỉ khi phục vụ khách hàng từ tâm, có trách nhiệm thì mới nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

 

Chia sẻ – Đoàn kết: Sự đoàn kết, sẵn lòng chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, nhiệm vụ và phát huy trí tuệ tập thể là yếu tố quan trọng đem lại thành công của Việt Chào ngày hôm nay. Mỗi thành viên là một nhân tố quan trọng của Việt Chào, nhưng Việt Chào chỉ có thể lớn mạnh nếu mỗi thành viên đó hợp tác, kết dính với nhau để tạo thành một khối vững chắc.

 

MỤC TIÊU

Phối hợp chặt chẽ với đối tác, nhà sản xuất có uy tín trên thế giới để liên tục cải tiến công nghệ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tối ưu hóa quy trình sản xuất nhằm giảm giá thành, hướng tới việc cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Ngày càng hoàn thiện bộ máy cán bộ, chuẩn hóa quy trình làm việc để đáp ứng các tiêu chuẩn về Quản lý chuất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2015, OHSAS 18001:2007, nâng cao hiệu quả công việc.

Liên tục đào tạo để nâng cao trình độ kỹ thuật, kỹ năng và thái độ làm việc với khách hàng, để mọi cán bộ, nhân viên của Việt Chào đều thấm nhuần rằng chỉ có đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng thì công ty mới có thể tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường.

Mở rộng thêm mạng lưới văn phòng đại diện và cộng tác viên khắp cả nước để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.