Sự thật về thang máy Mitsubishi Thượng Hải người mua nên biết

Bạn băn khoăn không biết: Thang máy Shanghai Mitsubishi (Mitsubishi Thượng Hải) có tốt không? Công ty Shanghai Mitsubishi có thuộc Tập đoàn thang máy Mitsubishi Nhật Bản không? Có nên mua thang máy Shanghai Mitsubishi không? Bài viết cung cấp sự thật về thang máy Mitsubishi Thượng Hải mà người mua nào cũng nên biết.

Sự thật 1: Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản hiện giữ 40% cổ phần công ty Shanghai Mitsubishi

Công ty Thang máy Shanghai Mitsubishi (SMEC), còn gọi là Mitsubishi Thượng Hải, được thành lập tháng 01/1987, là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Thang máy Mitsubishi Electric Nhật Bản (chiếm tỷ trọng 32%), Tổng Công ty Công nghiệp Cơ Điện Thượng Hải (chiếm tỷ trọng chính, 52%), Công ty TNHH Building Techno-Serivice, thuộc Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản (tỷ trọng 8%), và Tổng Công ty XNK Máy Trung Quốc (chiếm 8%).

Thông tin Công ty Mitsubishi Thượng Hải trên trang web của Tập đoàn thang máy Mitsubishi Electric, Nhật Bản: https://www.mitsubishielectric.com.cn/zh/about/local/locations/cn012/index.html

 

 

su-that-ve-thang-may-Mitsubishi-Thuong-Hai
Sự thật là Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản chiếm 40% cổ phần của công ty Shanghai Mitsubishi

 

Mời bạn đọc xem thêm: Chứng nhận cổ đông của công ty Shanghai Mitsubishi 

 

Trải qua 34 năm hình thành và phát triển, tận dụng ưu thế liên doanh với Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản, thang máy Shanghai Mitsibishi đã được chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất độc quyền của Mitsubishi Nhật Bản và thế giới. Bên cạnh đó, Shanghai Mitsubishi là công ty có trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như phòng Test thang từ rất sớm, nên đây cũng là công ty có những sản phẩm rất riêng, đạt quy chuẩn của Tập đoàn và bắt kịp xu hướng và nhu cầu thế giới, ví dụ như dòng thang tốc độ cao 18m/s, tải trọng 7000kg. Khách hàng mua thang máy Shanghai Mitsubishi có thể yên tâm được hưởng những điều ưu việt nhất của Tập đoàn thang máy Mitsubishi Electric Nhật Bản và còn hơn thế nữa.

 

Từ khi thành lập đến nay, nhà máy Shanghai Mitsubishi (SMEC) đã luôn là một trong ba nhà máy sản xuất chính (Core manufacturing bases) của Tập đoàn, bên cạnh nhà máy ở Thái Lan (AMEC) và một nhà máy khác ở Thượng Hải (MESE).

 

Theo báo cáo chiến lược của Tập đoàn

Ngày 31/5/21, Tập đoàn đã tự hào đưa tin về những thành tựu mà công ty thành viên Shanghai Mitsubishi đã làm được trên trang website.

Sự thật 2: Thang máy Shanghai Mitsubishi sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến thế giới

Để đảm bảo được chất lượng, thang máy Shanghai Mitsubishi phải chuẩn chỉnh từ những chi tiết nhỏ, luôn đảm bảo thương hiệu uy tín và chất lượng vượt trội. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật làm nên sự khác biệt của thương hiệu thang máy, thang cuốn Shanghai Misubishi. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng đã mua thang máy Shanghai Mitsubishi hài lòng.

▶️Tuân thủ Quy chuẩn chất lượng chặt chẽ được áp dụng trên toàn cầu của Tập đoàn thang máy Mitsubishi Nhật Bản

▶️Hệ thống vận hành cửa thang thông minh mang đến trải nghiệm êm ái, an toàn, giảm thiểu tối đa sự cố lỗi thang máy

▶️Hệ thống điện hiệu năng cao, bộ vi xử lý nhanh tốc độ cao 32bit

▶️Máy kéo độc quyền sử dụng công nghệ tiên tiến VVVF, vật liệu là đất hiếm nên hiệu suất làm việc cao, an toàn và tiết kiệm tiêu hao năng lượng nhờ công nghệ hồi năng lượng

▶️Thiết kế buồng thang, bậc thang đa dạng phong cách, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, đáp ứng đa dạng nhu cầu của không gian lắp đặt

▶️Giá thành cạnh tranh nhờ nhà máy được đặt tại Trung Quốc, nơi cung cấp nguyên vật liệu thô cho toàn thế giới nên tiết kiệm được chi phí vận chuyển quốc tế và thuế phí nhập khẩu. Ngoài ra, nhà máy có công suất lớn, cung cấp khoảng 100.000 sản phẩm thang mỗi năm nên tối ưu hóa được chi phí sản xuất như dây chuyền, quản lý…

Sự thật 3: Công ty thang máy Shanghai Mitsubishi đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào

Nhờ những ưu điểm trên mà trong suốt hơn 10 năm qua, Shanghai Mitsubishi đã luôn được vinh danh là thương hiệu cung cấp sản phẩm và dịch vụ được yêu thích số 1 trong số top 500 doanh nghiệp bất động sản của Trung Quốc, theo cuộc khảo sát của Hiệp hội BĐS và Viện Nghiên cứu & Phát triển nhà Trung Quốc, theo nguồn tin từ Tập đoàn (https://www.mitsubishielectric.com/news/2020/1110.html).

 

su-that-ve-thang-may-Mitsubishi-Thuong-Hai
Sự thật là công ty Shanghai Mitsubishi đã đạt được rất nhiều danh hiệu đáng tự hào ở Trung Quốc

 

Tính đến năm 2018, công ty thang máy Shanghai Mitsubishi đã là: Top 10 “Công ty có khả năng cạnh tranh nhất” trong ngành Công nghiệp Cơ khí Trung Quốc. Top 500 công ty có vốn đầu tư nước ngoài ở Trung Quốc. Top 1 trong ngành thang máy Trung Quốc liên tục 23 năm kể từ 1993.

 

Năm 2002 và 2012, công ty thang máy Shanghai Mitsubishi đã giành “Giải thưởng về Chất lượng của Trung Quốc”, là công ty duy nhất trong ngành thang máy giành được giải này.

 

Thành tựu lớn nhất và đáng tự hào nhất sự tín nhiệm của khách hàng mua thang máy Shanghai Mitsubishi trên toàn thế giới. Doanh số bán hàng của SMEC tăng lên hàng năm và đạt mức 100.000.000 sản phẩm/năm trong vài năm gần đây. Với sự trưởng thành nhanh chóng đó, vào 10/11/2020, SMEC đã tổ chức kỷ niệm dấu ấn kỷ lục, xuất xưởng chiếc thang thứ 1 triệu. Đây là sự kiện rất lớn và đáng tự hào của Shanghai Mitsubishi nói riêng và Tập đoàn thang máy Mitsubishi Nhật Bản nói chung.

Niềm vui lớn này cũng đã được Tập đoàn liên tục đưa tin. Mời quý khách đọc thêm: TẠI ĐÂY 

 

Công ty Cổ phần Việt Chào đã trở thành đại lý ủy quyền duy nhất của Shanghai Mitsubishi tại Việt Nam kể từ năm 2009, đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm của SMEC cho khách hàng trên toàn quốc.

 

Hy vọng quý khách đã biết được sự thật về thang máy Mitsubishi Thượng Hải và biết rằng quyết định mua thang máy Shanghai Mitsubishi với chất lượng chung của Tập đoàn nhưng giá thành tối ưu là một quyết định sáng suốt.

 

Mời quý khách tham quan nhà máy Shanghai Mitsubishi

 

Bài viết liên quan:

https://vietchao.vn/shanghai-mitsubishi-elevator-cham-moc-800000-san-pham/

Tiết lộ về Mitsubishi Thượng Hải từ Tập đoàn thang máy Mitsubishi

 

Bài viết thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Việt Chào – Đại lý ủy quyền duy nhất và lớn nhất của Shanghai Mitsubishi tại Việt Nam.