Teambuilding & Gala kết nối hè 2019

Chương trình Teambuilding mùa hè 2019 của Công ty Cổ phần Việt Chào được tổ chức từ ngày 16/6 đến 18/6 tại Vườn Vua Resort & Villas, đã diễn ra thành công và rất ý nghĩa, đem lại những khoảng khắc khó quên, gắn kết thêm cảm xúc giữa những con người Việt Chào. Đây cũng là món quà tinh thần mà Ban Giám đốc Công ty dành tặng cho đại gia đình Việt Chào.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Ban Giám đốc Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Việt Chào được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động, kinh doanh. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, nơi giúp chúng tôi gửi thông điệp về tinh thần đồng đội, lan tỏa giá trị văn hóa của sáng tạo, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ năm 2019.

Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Việt Chào cùng bước lên chuyến xe hành trình kết nối Teambuilding & gala Việt Chào để tận hưởng những cảm xúc thăng hoa và hương vị thiên nhiên thật ngọt ngào.

Thời tiết ngày hè khá oi bức nhưng không vì thế mà làm giảm cảm xúc của các thành viên đoàn, mỗi thành viên đều đã chơi hết mình vì cá nhân và tập thể.
Cuộc thi chạy vào buổi sáng sớm, các thành viên tham gia rất hồ hởi, đợi đến lượt thể hiện sức mạnh của cá nhân, các em nhỏ cũng là nguồn cổ vũ lớn cho các vận động viên chính.