Thăm quan nhà máy thang máy gia đình cao cấp LiftingItalia & Arealift

Tới thăm nhà máy của hãng LiftingItalia & Arealift, Việt Chào càng thêm tự tin và tự hào khi là đại điện duy nhất của hãng tại Việt Nam.
Nhà máy của LiftingItalia & Arealift được đặt tại thành phố xinh đẹp Parma, phía Bắc nước Ý. Parma là một thành phố nổi tiếng với lịch sử, nghệ thuật kiến trúc, ẩm thực (phô mai & thịt hun khói) và các nhà máy.
 nha-may-liftingitalia1
Thang máy thuỷ lực và trục vít của nhà máy LiftingItalia & Arealift được sản xuất phần lớn tại 5 khu nhà xưởng khác nhau: xưởng sản xuất phần cơ khí như khung, cabin, cửa; xưởng sơn mạ, xưởng linh kiện điện, xưởng đóng gói và khu logistics.
nha-may-liftingitalia nha-may-liftingitalia-xuong-co-khi
Một điều đặc biệt là bên cạnh các máy móc hiện đại được sử dụng cho các khâu cắt gọt, sơn mạ kim loại, đóng gói bằng robot tự động, phần hoàn thiện linh kiện điện tử được sản xuất hoàn toàn thủ công mặc dù nhân công ở đây đắt hơn chi phí máy móc. Theo lời ông Murad, Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á, ở công đoạn đỏi hỏi sự tỉ mỉ này, người Ý tin tưởng vào bàn tay và trí óc con người hơn.
nha-may-liftingitalia-xuong-dien
Điểm thú vị nữa là hãng thang máy có tiếng trên thế giới Kone cũng đặt hàng hãng sản xuất model thang máy gia đình mang thương hiệu Kone để phân phối trong thị trường Châu Âu.
Hiện nay, hãng vừa cho ra đời một sản phẩm thang máy được kỳ vọng là sẽ chiếm lĩnh thị trường thế giới – model thang Simplift. Simplift là dòng thang trục vít, vẫn phát huy thế mạnh của Model thang trục vít Domoflex 2 hiện nay (không cần hố pit, không cần không gian đặt tủ máy bơm, tích hợp bộ giảm thanh), nhưng được nâng cấp có thêm cabin như thang tải khách thông thường, tạo cảm giác an toàn và tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra, Simplift được kết nối với app trên điện thoại, giúp người dùng có thể bật tắt thang và giám sát thang từ xa, đảm bảo chất lượng thang và sự an toàn cho người dùng.
Simplift sẽ là sản phẩm hãng mang đi phô diễn tại Triển lãm thang máy Quốc tế tại Milan, Italia tháng 11 tới đây.
Ông Murad cũng khẳng định hiện nay nhà máy LiftingItalia & Arealift đã tối ưu được quy trình sản xuất, rút ngắn thời gian sản xuất xuống chỉ còn 7-8 tuần.
Điều khiến chuyến thăm của Việt Chào thành công nhất chính là ông Murad khẳng định chỉ cho Việt Chào đại diện ở thị trường Việt Nam, hỗ trợ giá tốt và đào tạo kỹ thuật online và offline mạnh mẽ trong thời gian tới vì theo ông Việt Nam sẽ sánh ngang các thị trường tương đương đang sử dụng rất nhiều thang LiftingItalia &Arealift như Indonesia, Malaysia, Singapore, Philipines, Thái Lan và Hàn Quốc…
Cùng chờ đón một năm 2024 bùng nổ thang máy LiftingItalia & Arealift do Việt Chào cung cấp và lắp đặt!
Quý khách có thể muốn tham khảo thêm thông tin về sản phẩm thang máy LiftingItalia&Arealift: TẠI ĐÂY