[4 lý do] khiến thang máy bệnh viện Mitsubishi Thượng Hải chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc

Hãng Thang máy Mitsubishi Thượng Hải luôn chú ý đến nhu cầu của thang máy bệnh viện và được người dùng bệnh viện công nhận rộng rãi nhờ sản phẩm có độ bền cao, dịch vụ chuyên nghiệp 24 giờ, giải pháp kỹ thuật số và thiết kế chu đáo.

Trong số 50 bệnh viện cấp 3 hàng đầu Trung Quốc, độ phủ thương hiệu của Thang máy Mitsubishi Thượng Hải là 72%; trong số 10 bệnh viện cấp 3 hàng đầu Trung Quốc, Thang máy Mitsubishi Thượng Hải phục vụ 9 bệnh viện. Dưới đây là 4 lý do tại sao thang máy bệnh viện Mitsubishi Thượng Hải chiếm lĩnh thị trường ở Trung Quốc.

 

thang-may-benh-vien-Mitsubishi-Thuong-Hai-1

Nội dung

Sản phẩm đáng tin cậy

Dữ liệu từ hệ thống giám sát từ xa Thang máy Mitsubishi Thượng Hải cho thấy tại các tòa nhà cấp cứu và khoa nội trú của các bệnh viện cấp 3 lớn, lượng người qua lại hàng ngày rất lớn và thang máy hoạt động hết công suất quanh năm: số lượt thang máy hoạt động trung bình mỗi năm là khoảng 550.000 lần và số lần hoạt động trong 20 năm đạt khoảng 11 triệu lần; Một số thang máy ở Bệnh viện Trung Sơn và Bệnh viện Huashan có thể hoạt động hơn 700.000 lần một năm, điều này đặt ra yêu cầu cao hơn về độ bền và độ tin cậy của thiết bị.

Tiêu chuẩn thiết kế nghiêm ngặt của Thang máy Mitsubishi Thượng Hải vượt xa tiêu chuẩn trung bình của ngành, đảm bảo thang máy vẫn có thể hoạt động thoải mái, ổn định và đáng tin cậy ngay cả với tần suất sử dụng cao.

Dịch vụ “bảo hành 10 năm” còn đảm bảo thêm năm bộ phận cốt lõi, các bộ phận chính và thiết bị bảo vệ an toàn của thang máy, giải quyết nỗi lo của người sử dụng bệnh viện.

 

thang-may-benh-vien-Mitsubishi-Thuong-Hai

Hiệu năng và sự thoải mái cao

Khi các tòa nhà dành cho bệnh nhân nội trú ngày càng cao hơn, không gian cabin cần thiết cho giường ICU và thiết bị y tế ngày càng lớn hơn. Thang máy Mitsubishi Thượng Hải cung cấp các thông số kỹ thuật tải trọng 2025kg, tốc độ 2,5m/s và tải trọng 2500kg, tốc độ 1,75m/s, với chiều rộng mở cửa tối đa lên tới 1800mm, đáp ứng năng lực vận chuyển và yêu cầu về không gian của thang máy bệnh viện.

Độ chính xác bằng tầng của Thang máy Mitsubishi Thượng Hải được kiểm soát ở mức ±5 mm và giảm chấn ở cửa giúp ngăn cabin không bị rung, giúp việc ra vào thang ổn định hơn và tránh ảnh hưởng đến bệnh nhân hoặc thiết bị y tế chính xác.

 

Hệ thống giám sát thông minh 24/7

Do tính chất đặc biệt của bệnh viện, để tránh ảnh hưởng của việc thang máy ngừng hoạt động, việc bảo trì được lên kế hoạch vào ban đêm hoặc những ngày không làm việc, đồng thời chẩn đoán các mối nguy hiểm tiềm ẩn của các bộ phận thông qua quá trình tự kiểm tra của thang máy và bảo trì phòng ngừa được kết hợp với phân tích dữ liệu lớn AI để giảm thiểu sự cố thang máy.

Giám sát thời gian thực cho thang máy được thực hiện thông qua tính năng “Cloud Care” của Hệ thống giám sát thông minh LNK. Nếu xảy ra sự cố hoặc người bị mắc kẹt, chúng tôi sẽ chủ động thông báo cho bệnh viện và nhân viên bảo trì trong thời gian sớm nhất, hướng dẫn động viên hành khách càng sớm càng tốt, và tiếp tục vận hành thang máy nhanh nhất có thể.

 

 

Tính năng “OpenAPI” trong hệ thống LNK chia sẻ dữ liệu thang máy với nền tảng vận hành kỹ thuật của bệnh viện để đáp ứng nhu cầu quản lý thông tin tùy chỉnh của bệnh viện. Nhân viên quản lý kỹ thuật bệnh viện có thể kiểm tra trạng thái hoạt động theo thời gian thực của thang máy mọi lúc, mọi nơi, trong nháy mắt các lỗi và điểm dừng của thang máy đều hiển thị rõ ràng để tránh rủi ro trong quản lý thiết bị.

Thiết kế vì người dùng

Mặc dù thang máy bệnh viện mang lại sự tiện lợi nhưng chúng ta cũng phải xem xét các vấn đề khác như sự lây lan của vi trùng và vấn đề chống trượt. Thang máy Mitsubishi Thượng Hải đã đưa ra giải pháp không gian sạch cho thang máy y tế, bao gồm trần kháng khuẩn bằng tia cực tím, tay vịn chống va chạm và kháng khuẩn, nút kháng khuẩn, sàn chống trượt, vách cabin chống trầy xước và quạt ion nước, nhằm mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho những người sử dụng thang máy y tế, những người vốn đang không thoải mái và có khả năng di chuyển hạn chế.

thang-may-benh-vien-Mitsubishi-Thuong-Hai-VC

Tại Việt Nam, thang máy Mitsubishi Thượng Hải đã được hàng loạt bệnh viện lớn tin dùng. Một số ví dụ tiêu biểu như: Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, Bệnh viện Shingmark Đồng Nai, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Cần Thơ…

Thông tin về thang máy bệnh viện Shanghai Mitsubishi có tại đây: thang máy bệnh viện.