Tri ân Khách hàng, hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Kính gửi:  Quý Khách hàng

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, tài sản lớn nhất của Việt Chào hiện nay là sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trên toàn quốc và cả ở nước bạn Lào, Campuchia.

Chúng tôi luôn đánh giá cao vai trò vô cùng quan trọng của Quý anh chị cô bác. Trong những năm qua, Quý khách đã giúp Việt Chào rất nhiều bằng cách:

  • Tin mua sản phẩm, dịch vụ của Việt Chào. Có nhiều Quý khách đã đồng hành và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Việt Chào nhiều lần trong gần 20 năm qua.
  • Chân thành đóng góp ý kiến phản hồi mang tính xây dựng, giúp Việt Chào ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ hơn.
  • Tư vấn, tham mưu về chính sách, chiến lược, giúp Việt Chào mở rộng và đa dạng sản phẩm.
  • Giới thiệu các khách hàng mới, lan tỏa những giá trị của Việt Chào. Điều này đã giúp chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm/dịch vụ với giá cạnh tranh do không phải chi trả cho quảng cáo.

Nhằm tri ân những tình cảm quý báu đó của Quý khách dành cho Việt Chào, hướng tới Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (12/02/2004 – 12/02/2024), Công ty chúng tôi xin vui mừng khởi động chương trình tri ân đối với Quý khách giới thiệu thành công hợp đồng bán thang máy. Cụ thể, 01 thang máy mới được ký do Quý khách giới thiệu sẽ được tặng 01 năm bảo trì thang máy miễn phí.

Hi vọng sự tin tưởng, ủng hộ và gắn bó của Quý khách hàng dành cho Việt Chào ngày càng vững chắc và lớn mạnh. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để xứng đáng với niềm tin của Quý khách dành cho Việt Chào ngày hôm nay.

Trân trọng!