Chủ tịch Shanghai Mitsubishi lần đầu viếng thăm Việt Chào

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử gần 40 năm, một đoàn lãnh đạo cấp cao nhất của Shanghai Mitsubishi do Chủ tịch dẫn đầu… đến thăm một đại lý ở nước ngoài và cũng là lần đầu tiên trong 20 năm, Việt Chào được đón tiếp một đoàn khách quý đến vậy.

 

 

Ngày 11/3/2004, đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong quan hệ giữa Công ty Cổ phần Việt Chào và công ty thang máy Mitsubishi Thượng Hải. Buổi đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao gồm: Chủ tịch Wan Zhong Pei, Phó Chủ tịch Ando Hiroshi (đại diện Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản), Kỹ sư trưởng – Giám đốc trung tâm Phát triển sản phẩm Fang Kai, Giám đốc Kinh doanh & Marketing Wang Yong, Giám đốc Thương mại Quốc tế Zhang Duan, Giám đốc bán hàng khu vực Shen Danye và 2 chuyên gia kỹ thuật của VPĐD Shanghai Mitsubishi tại Đông Nam Á đã diễn ra vô cùng tốt đẹp.

 

Chủ-tịch-Shanghai-Mitsubishi-Wan-Zhong-Pei Chủ-tịch-Shanghai-Mitsubishi-lần-đầu-tới-thăm-Việt-Chào

 

Sau khi được Việt Chào giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, đội ngũ nhân sự, chiến lược kinh doanh & Marketing, Kế hoạch đào tạo cũng như xem Video về Hành trình 20 năm của Việt Chào… Chủ tịch Shanghai Mitsubishi Wan Zhong Pei và đoàn đã hết sức ấn tượng với một tập thể gắn kết, mạnh về chuyên môn và một ban lãnh đạo có tầm nhìn, hết lòng vì khách hàng. Chủ tịch Wan cũng hoàn toàn đồng ý rằng ưu tiên hàng đầu trong thời gian tới để phát triển thương hiệu thang máy Mitsubishi Thượng Hải cũng như thương hiệu Việt Chào mạnh mẽ hơn nữa ở thị trường Việt Nam là nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi. Và để đạt được điều này thì Việt Chào cần tăng cường hơn nữa khâu đào tạo và giám sát thi công.

 

 

Ông Wang Yong,  Giám đốc Kinh doanh & Marketing, tin tưởng rằng với những nỗ lực mà Việt Chào đang thực hiện, với sự hỗ trợ sát sao của VPĐD của Shanghai Mitsubishi tại Hà Nội, Việt Chào sẽ sớm đạt được tầm nhìn là trở thành doanh nghiệp thang máy top 3 vào năm 2030. Ông cũng đề xuất Trưởng VPĐD, ông Shen Danye sẽ cùng đồng hành với Việt Chào đi gặp gỡ khách hàng và Việt Chào nên mời khách hàng sang thăm nhà máy ở Thượng Hải bởi theo thống kê của công ty thì 80% khách hàng sau khi tận mắt thấy được quy mô và sự hiện đại của nhà máy đều tin tưởng quyết định ký hợp đồng.

 

Chủ tịch Vạn cũng thẳng thắn chia sẻ, 2 năm gần đây, công ty Shanghai Mitsubishi coi trọng phát triển thị trường nước ngoài hơn và vì thế quyết định thành lập VPĐD ở Đông Nam Á để hỗ trợ các đại lý ở khu vực này. Chủ tịch nhấn mạnh việc VPĐD được đặt ở Việt Nam mà không phải là các nước Đông Nam Á còn lại, hay đặt ở Hà Nội mà không phải thành phố Hồ Chí Minh là thể hiện sự quan tâm đặc biệt mà công ty Mitsubishi Thượng Hải muốn dành cho Việt Chào, một đại lý đã gắn liền với sự phát triển của thương hiệu Shanghai Mitsubishi tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua.

 

Phó-Chủ-tịch-Shanghai-Mitsubishi

 

Theo ông Fang Kai, Giám đốc trung tâm Phát triển sản phẩm, sở dĩ sản phẩm Shanghai Mitsubishi đang được yêu thích số 1 tại Trung Quốc là vì công ty luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để từ đó phát triển những sản phẩm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó, thậm chí còn đi trước cả nhu cầu, vượt ngoài mong đợi. Vì vậy, ông đề xuất Việt Chào cũng liên tục lắng nghe nhu cầu của khách hàng Việt Nam và gửi thông tin về cho hãng.

 

 

Nhân đây, ông Kiều Tiến Long, Tổng Giám đốc công ty Việt Chào cũng kiến nghị công ty Mitsubishi Thượng Hải nghiên cứu giảm bớt giá thành dòng thang tải hàng LEHY-G, vốn là một mặt hàng mũi nhọn của công ty, VPĐD tổ chức nhiều hội nghị khách hàng để giới thiệu sản phẩm, mở các khóa đào tạo thiết kế thang máy cho kiến trúc thiết kế xây dựng, và cũng chia sẻ kế hoạch sẽ mời nhiều đoàn khách sang thăm nhà máy trong thời gian tới.

 

Chủ-tịch-Shanghai-Mitsubishi-chia-sẻ

 

Sau khi làm việc tại văn phòng, đoàn Chủ tịch đã ghé thăm một dự án thang máy Shanghai Mitsubishi do Việt Chào lắp đặt và bảo hành, bảo trì. Đây là những cây thang được lắp đặt từ năm 2017 tại tòa nhà văn phòng số 2 Vương Thừa Vũ. Đoàn Chủ tịch đã hết sức hài lòng khi thấy mặc dù thang đã được lắp 7 năm, ở một tòa nhà có tần suất sử dụng cao, nhưng vẫn đang hoạt động rất ổn định, mới chỉ phải thay duy  nhất 1 cái móng ngựa, phòng máy sạch sẽ, đúng theo tiêu chuẩn của hãng.

 

Chủ-tịch-Shanghai-Mitsubishi-kiểm-tra-thang-máy

 

Kết thúc chuyến viếng thăm, toàn thể đoàn lãnh đạo công ty Shanghai Mitsubishi, cũng như Ban lãnh đạo Việt Chào đều có chung niềm tin mạnh mẽ rằng Việt Chào sẽ sớm cán mốc cung cấp ra thị trường 500 thang/năm.

 

Chủ-tịch-Shanghai-Mitsubishi-tặng-quà-Việt-Chào

 

Chuyến viếng thăm đã thực sự thành công khi hai bên hiểu nhau hơn, đồng lòng hơn, quyết tâm hơn, và gắn bó hơn.

 

 

Một năm 2024 với thật nhiều hy vọng mới, cơ hội mới đang mở ra cho Shanghai Mitsubishi tại Việt Nam và cho Việt Chào!