Buổi đánh giá năng lực kỹ thuật viên Việt Chào lần 1-2022

Hôm nay, ngày 11/2/2022, ngay trước thềm Lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập, Công ty Việt Chào đã tổ chức thành công Buổi đánh giá năng lực kỹ thuật viên cho toàn thể gần 50 kỹ thuật viên trên toàn quốc và tổ đội bên nước bạn Campuchia.

Buoi-danh-gia-nang-luc-ky-thuat-Ha-Noi
Bài đánh giá năng lực kỹ thuật tại trụ sở Hà Nội
Buoi-danh-gia-nang-luc-ky-thuat-HCM
Bài đánh giá năng lực kỹ thuật tại Văn phòng Đại diện tp.HCM

Bài kiểm tra năng lực kỹ thuật viên được tổ chức 2 năm/lần với mục đích giúp các kỹ thuật viên tự đánh giá trình độ và kỹ năng của mình, cũng như giúp các cấp quản lý có phương hướng khen thưởng và đào tạo kịp thời, từ đó hướng tới mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng kỹ thuật, mang đến cho khách hàng một dịch vụ nhanh nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Với đặc thù đa dạng sản phẩm (thang máy – thang nhập khẩu, thang nội, thang cáp kéo, thang thủy lực, bãi đỗ xe tự động, thiết bị vệ sinh tòa nhà…) các kỹ thuật viên của Việt Chào phải thường xuyên trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề. Bên cạnh việc tổ chức đào tạo tại công trường và tại hãng sản xuất trong và ngoài nước, bài kiểm tra năng lực kỹ thuật được tổ chức với mong muốn tạo thêm một công cụ thúc đẩy chất lượng dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Hiểu được mục đích thực sự như vậy và được Ban tổ chức gửi đầy đủ thông tin và tài liệu tham khảo trước buổi thi, các kỹ thuật viên của Việt Chào bước vào cuộc thi với tâm thế sẵn sàng, hào hứng. “Sau lần thi này em biết thêm một số thứ.”, “Phải cho thực hành thế này thì khi làm tại máy mới quen được ạ.” là một số chia sẻ của các thí sinh sau khi hoàn thành bài kiểm tra.

Bài đánh giá gồm 50 câu hỏi, chia 2 phần: lý thuyết và thực hành, được thực hiện kết hợp cả trực tiếp và trực tuyến.

Đánh giá năng lực thực hành
Đánh giá năng lực kỹ thuật thực hành

Với tâm niệm nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng khách hàng là công cụ marketing hiệu quả nhất cho thương hiệu công ty, toàn thể cán bộ và kỹ thuật viên Việt Chào không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân. Mỗi kỹ thuật viên sẽ là một đại sứ về sự tận tâm, chất lượng và hiệu quả của Việt Chào.

Có thể bạn quan tâm: https://vietchao.vn/quy-trinh-cung-cap-thang-may/