Hội thao Việt Chào 2020 thành công rực rỡ

Tiếp nối thành công của Hoạt động Teambuilding 2019 (https://vietchao.vn/team-building-gala-hanh-trinh-ket-noi-he-2019/), Hội thao Việt Chào đã diễn ra tốt đẹp tại Asean Resort, Thạch Thất, Hà Nội ngày 19/12/2020 với sự tham gia của 40 vận động viên là lãnh đạo, nhân viên công ty đến từ khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ.
Đến tham gia Hội thao có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty Việt Chào, các phòng ban Khối văn phòng gồm phòng Kinh doanh, Hành chính, Kế toán, Quản lý Công trình, Phòng Bảo trì, Phòng Test

Bà PGĐ Nguyễn Thị Kim Oanh phát biểu khai mạc Hội thao

 
Mở đầu Hội thao là chương trình văn nghệ chào mừng với sự góp mặt của các phòng ban Khối văn phòng Hà Nội; ca khúc “Sống trẻ từng giây” với lời ca “Quẩy lên nào” vui tươi, sôi động đã khuấy động không khí của cả sân bóng, mang lại tinh thần hứng khởi cho các vận động viên.
Trong vòng 3 giờ đồng hồ sau đó, sân bóng dần nóng lên, xua tan cái lạnh mùa đông 13 độ C của Hà nội nhờ các hoạt động Teambuilding, bộ môn bóng đá và kéo co đầy kịch tính, vui vẻ, thu hút sự chú ý của khán giả đến giây phút cuối cùng, nhờ tinh thần thi đấu hết mình, thượng võ, fairplay của các vận động viên.
Hội thao Việt Chào đã kết thúc trong tinh thần vui tươi, gắn kết, và đã thành công rực rỡ với thông điệp mà ban tổ chức muốn truyền tải.
“Khỏe để làm việc, đoàn kết để mạnh hơn”
Việt Chào hết mình và chiến thắng trên mọi mặt trận!
Xem thêm tại:
Màn bóng đá đẹp tại Hội thao Chiến thắng hân hoan tại Hội thao Phòng sales quyết chiến thắng trên mọi mặt trận Màn nhảy cổ động sôi nổi
Tranh đấu quyết liệt Niềm vui chiến thắng Keo co gay can Niềm vui chiến thắng