Thang máy của nhà máy Shanghai Mitsubishi - Nhật Bản đặt tại Shanghai

Việt Chào tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín thang máy và thang cuốn Shanghai Mitsubishi  - Nhật Bản đặt tại Thượng Hải - Trung Quốc. 


Với cấu hình chất lượng cao, hoạt động ổn định, được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu nóng ẩm, cùng mẫu mã thiết kế sang trọng, thang máy và thang cuốn Shanghai Mitsubishi đã trở thành thương hiệu được yêu chuộng ở Việt Nam và các nước trên thế giới.  


Nhận thấy được những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm từ nhà máy Shanghai Mitsubishi - Nhật bản, công ty Việt Chào đã ký kết hợp đồng đại lý với Công ty THANG MÁY MITSUBISHI THƯỢNG HẢI là một thành viên của Mitsubishi - Nhật bản và đã trở thành đơn vị chuyên cung cấp một khối lượng lớn đa dạng các loại sản phẩm thang máy, thang cuốn Shanghai Mitsubishi. Đặc biệt, Việt Chào luôn cung cấp giá thành hợp lý, phương thức thanh toán đa dạng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt.Chung nhan ISO.jpg

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của công ty Việt Chào về lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy, thang cuốn…


Bên cạnh đó, công ty Việt Chào đã được hãng sản xuất thang máy Shanghai Mitsubishi tạo mọi điều kiện để đào tạo được một đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao và được trang bị nhiều thiết bị lắp đặt và phụ tùng thay thế cho những bộ phận có tần suất hư hỏng cao nhằm rút ngắn thời gian lắp đặt và vận hành thang máy và thang cuốn Shanghai Mitsubishi.


Việt Chào hy vọng dịch vụ thang máy và thang cuốn Shanghai Mitsubishi sẽ mang đến cho quý khách một giải pháp an toàn, chất lượng và giải quyết tốt vấn đề đi lại trong tòa nhà. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Việt Chào. 


Xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 024.35638650 để được tư vấn dịch vụ thang máy và thang cuốn Shanghai Mitsubishi  miễn phí, tận tình.

Chia sẻ
Các dịch vụ khác